Vietcombank với "Kiều hối trao tình thân, tích lũy nhận tiền thưởng"

PV.

Từ ngày 01/10/218, Vietcombank chính thức triển khai chương trình khuyến mại “Kiều hối trao tình thân, tích lũy nhận tiền thưởng” năm 2018 dành cho các khách hàng cá nhân nhận tiền chuyển từ nước ngoài tại Vietcombank. Chương trình kéo dài đến hết ngày 28/02/2019.

Theo đó, khách hàng cá nhân có nguồn tiền từ nước ngoài chuyển về nhận tiền mặt tại các quầy giao dịch của Vietcombank hoặc nhận vào tài khoản thanh toán của khách hàng mở tại Vietcombank sẽ có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn tương ứng với tổng số tiền kiều hối khách hàng nhận trong từng tháng diễn ra chương trình khuyến mại.

Mức thưởng hấp dẫn, lên tới 1.000.000 VND/tháng cho mỗi kênh nhận tiền mà khách hàng sử dụng.

Chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại và thông tin về các dịch vụ chuyển tiền kiều hối của Vietcombank, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại trang web www.vietcombank.com.vn

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ chuyển tiền kiều hối, Vietcombank luôn nỗ lực hết mình để mở rộng dịch vụ, gia tăng tiện ích, giảm thiểu chi phí phát sinh cho khách hàng.

Các dịch vụ chuyển tiền kiều hối của Vietcombank luôn phối hợp với các công ty chuyển tiền uy tín trên thế giới, ngày càng mở rộng mạng lưới trên toàn cầu. Quý khách hàng hãy tới Vietcombank để trải nghiệm dịch vụ và tham gia các chương trình khuyến mại hấp dẫn của Vietcombank.

Năm 2018 năm thứ 4 liên tiếp Vietcombank triển khai chương trình khuyến mại “Kiều hối trao tình thân, tích lũy nhận tiền thưởng” cho khách hàng cá nhân nhận tiền kiều hối tại Vietcombank. Đây được coi như những món quà dành tặng cho các quý khách hàng luôn tin tưởng, đồng hành cùng Vietcombank.