Vietravel Airlines chính thức công bố bay thương mại

Theo Vũ Trọng/thoibaokinhdoanh

Bắt đầu từ rạng sáng 19/1, khách hàng có thể truy cập website chính thức www.vietravelairlines.com để đặt vé cho các đường bay thương mại của Hãng đến các thành phố lớn...

Vietravel Airlines chính thức công bố bay thương mại. Nguồn: Int
Vietravel Airlines chính thức công bố bay thương mại. Nguồn: Int

Hãng hàng không lữ hành đầu tiên của Việt Nam - Vietravel Airlines chính thức công bố mở bán vé máy bay cho các chuyến bay thương mại từ 01:00 sáng 19/1/2021.

Theo đó, bắt đầu từ rạng sáng 19/1, khách hàng có thể truy cập website chính thức www.vietravelairlines.comđể đặt vé cho các đường bay thương mại của hãng đến các thành phố lớn như từ TP. Hồ Chí Minh đến Hà Nội, Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, và từ Hà Nội đến Phú Quốc, Đà Nẵng, Huế cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nhân sự kiện này, Vietravel Airlines mở bán 50.000 vé 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) trên website đặt vé chính thức của hãng là www.vietravelairlines.com từ 01:00 sáng ngày 19/1/2021 đến 23:59 ngày 25/1/2021 hoặc cho đến khi vé đã được bán hết. 

Khách hàng có thể đặt mua vé 0 đồng cho các đường bay: TP. Hồ Chí Minh - Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh - Phú Quốc, TP. Hồ Chí Minh - Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh - Nha Trang, Hà Nội - Phú Quốc, Hà Nội - Đà Nẵng, Hà Nội - Huế được áp dụng để đặt vé cho các chuyến bay cất cánh từ ngày 25/1/2021 đến ngày 27/3/2021.

Ông Vũ Đức Biên, Tổng Giám đốc Vietravel Airlines cho biết: “Hiện tại, chúng tôi đã hoàn tất các công tác chuẩn bị và sẵn sàng phục vụ khách hàng có nhu cầu mua vé thương mại với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các chuyến bay thương mại đầu tiên dự kiến sẽ cất cánh vào ngày 25/1/2021.

Mạng đường bay theo trục Bắc – Nam, điểm đến là cảng hàng không của 6 thành phố lớn bao gồm Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế, Phú Quốc, Nha Trang với tần suất bay dự kiến từ 1 – 2 chuyến một ngày cho mỗi tuyến bay.

Trong thời gian tới, hãng sẽ tăng cường thêm số chuyến, tần suất cũng như mở rộng mạng bay để du khách có thêm lựa chọn, đặc biệt trong dịp Tết âm lịch sắp đến".

Bên cạnh các ưu đãi trên, Vietravel Airlines cũng triển khai chương trình ưu đãi dành cho nhóm khách gia đình và nhóm khách bạn bè.

Đối với nhóm khách gia đình, khi đặt vé và thực hiện chuyến bay cho nhóm từ 4 người và từ 6 người trở lên, khách hàng sẽ được hoàn một phần tiền vé đã thanh toán.

Đối với nhóm khách từ 10 người trở lên, Vietravel Airlines sẽ giảm 20% cho nhóm khách từ 10 người trở lên, giảm 30% cho nhóm khách từ 20 người trở lên, 40% cho nhóm khách từ 30 người trở lên. Thời gian đặt vé và áp dụng ưu đãi tương tự như nhóm khách gia đình.

Đặc biệt, hãng cũng xây dựng chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng là hội viên của Vietravel và các hãng hàng không nội địa. 

Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi giảm giá khác của Vietravel Airlines.

Trước đó, tối ngày 16/1/2021, Vietravel Airlines chào đón tàu bay Airbus A321CEO thứ hai gia nhập đội bay.

Tàu bay thứ ba dự kiến sẽ về Việt Nam vào ngày 21/1/2021. Việc sở hữu 3 tàu bay giai đoạn trước Tết âm lịch sẽ giúp Vietravel Airlines tăng cường năng lực vận tải.