Vingroup sắp vận hành thêm 25 trung tâm thương mại

Theo vnexpress.net

(Tài chính) Đây là một trong những mục tiêu chính trong phương án kinh doanh 2015 vừa được Tập đoàn Vingroup công bố vào ngày 3/2.

 Vingroup sắp vận hành thêm 25 trung tâm thương mại. Nguồn: internet
Vingroup sắp vận hành thêm 25 trung tâm thương mại. Nguồn: internet

Hiện tại, tỷ lệ cam kết lấp đầy của 25 trung tâm này đạt 70% từ các đối tác chiến lược và công ty liên kết của Vingroup như BHD, CGV, Golden Gate, Highland Coffee, Vinmart, Vinpro, VinKE, Vinpearl Land, Emigo... Những trung tâm thương mại đã hoạt động của tập đoàn đều có tỷ lệ lấp đầy thực tế trên 90%.
polyad

Vingroup cũng công bố quyết định thay đổi thiết kế và giá trị đầu tư dự án trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền nằm trong khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền do Công ty CP Đầu tư Thảo Điền (Thảo Điền Investment) làm chủ đầu tư. Theo đó, sẽ có thêm 1.000 tỷ đồng được rót vào dự án, nâng tổng vốn đầu tư lên 3.500 tỷ đồng nhằm phát triển trung tâm hơn 100.000m2 này đạt quy mô lớn nhất khu Đông TP. Hồ Chí Minh.

Đồng thời với việc tăng vốn, Vingroup giới thiệu thiết kế cho Vincom Mega Mall Thảo Điền theo mô hình bán lẻ hiện đại Mega Mall vốn đang là xu thế tại các nước phát triển, kiến tạo một điểm đến mua sắm, vui chơi, giải trí hấp dẫn.

Vincom Mega Mall Thảo Điền là một trong 25 trung tâm thương mại sẽ khai trương năm 2015 của Vingroup và là mô hình Vincom Mega Mall đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh, sau hai trung tâm tại khu đô thị Royal City và Times City ở Hà Nội.