VPBank chào đón Giáng sinh với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn

Trịnh Hường

(Tài chính) Trong không khí chào đón Giáng sinh và Năm mới đang ngày một tưng bừng, rộn rã, sự kiện Cây Thịnh Vượng – Ngọn Hải Đăng tỏa sáng diễn ra vào 12/12 tại Hà Nội và 14/12 tại TP. Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ là những điểm nhấn rất ấn tượng, đặc biệt thu hút giới trẻ.

Thắp sáng Cây Thịnh Vượng VPBank với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn. Nguồn: VPBank.
Thắp sáng Cây Thịnh Vượng VPBank với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn. Nguồn: VPBank.

Cây Thịnh Vượng - Ngọn Hải Đăng khổng lồ sẽ chính thức được thắp sáng vào đúng 19h ngày 12/12/2014 tại Trung tâm Thương Mại Vincom 191 Bà Triệu, Hà Nội và vào 19h ngày 14/12/2014 tại Trung tâm Thương mại Vincom, Lê Thánh Tôn, TP. Hồ Chí Minh cùng chương trình nghệ thuật vô cùng đặc sắc.

Đặc biệt, lễ ra mắt Cây Thịnh Vượng sẽ có sự tham gia biểu diễn của các ca sỹ, nghệ sỹ như Noo Phước Thịnh, Nhóm 365 và DJ Mike Hào.

Tại đây, khách tham quan không chỉ được chiêm ngưỡng Ngọn Hải Đăng, các con tàu tài lộc, tri thức, cảm hứng và sẻ chia mà còn được nhận hàng ngàn quà tặng hấp dẫn từ các chương trình bốc thăm may mắn và các phong bao lì xì giá trị, quà tặng đặc biệt gồm mũ bảo hiểm, đồng hồ, áo mưa, túi thời trang…

Các bạn trẻ cũng có cơ hội tham gia chương trình lựa chọn ca sỹ trên Facebook để nhận quà tặng là chiếc điện thoại Iphone 6 cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Theo đó, các bạn vào fanpage của VPBank và bình chọn cho ca sỹ mà mình yêu thích nhất. Những ca sỹ có lượng bình chọn cao sẽ được VPBank mời biểu diễn tại các sự kiện trong thời gian diễn ra Cây Thịnh Vượng, kết thúc vào đầu tháng 1/2015.

Ông Trần Tuấn Việt – Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Tiếp thị VPBank - Trưởng Ban tổ chức chương trình cho biết: “Cây Thịnh Vượng là sự kiện thường niên đặc biệt của VPBank nhân dịp chào đón Giáng sinh và Năm mới với chủ đề riêng cho từng năm. Chủ đề năm nay là: Cây Thịnh Vượng – Ngọn Hải đăng tỏa sáng với ý nghĩa: Giữa ngoại cảnh đầy sóng gió và biến động, mỗi doanh nghiệp Việt Nam luôn vững vàng trong hành trình tới bến bờ tươi sáng của một cuộc sống thịnh vượng cả về Vật chất và Tinh thần. Cuộc sống thịnh vượng ấy là sự trọn vẹn với tài lộc sung túc, tri thức sâu rộng, cảm hứng tràn đầy và luôn yêu thương sẻ chia may mắn với mọi người”.