VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Hotline: 0987 828585
Cục Thuế TP. Hà Nội ủng hộ 150 triệu đồng hỗ trợ nhân dân các tỉnh miền Trung

Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP. Hà Nội Nguyễn Thị Kim Dung tiếp nhận ủng hộ của Cục thuế TP. Hà Nội.

Cục Thuế TP. Hà Nội ủng hộ 150 triệu đồng hỗ trợ nhân dân các tỉnh miền Trung

Với tinh thần “Hà Nội vì cả nước, Hà Nội cùng cả nước”, cán bộ, công chức, người lao động Cục Thuế TP. Hà Nội đã quyên góp, ủng hộ 150 triệu đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Tổng cục Thuế phát động quyên góp, chung tay ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do bão lũ

Các đơn vị ngành Thuế tích cực hưởng ứng ủng hộ đồng bào miền Trung

Cục Hải quan Lạng Sơn vận động, ủng hộ hỗ trợ người dân miền trung vượt qua lũ lụt

Kho bạc Nhà nước quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung, khắc phục hậu quả lũ lụt

Những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của bão số 6, các tỉnh miền Trung Trung Bộ, trong đó có năm tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất là: Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình và Hà Tĩnh. Mực nước đỉnh lũ ở một số nơi đã vượt mức lũ lịch sử.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế, với tinh thần “Hà Nội vì cả nước, Hà Nội cùng cả nước”, Cục Thuế TP. Hà Nội đã tổ chức “Lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung bị lũ lụt”. Toàn thể cán bộ, công chức, người lao động thuộc Cục thuế TP. Hà Nội đã tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt với tình cảm sâu sắc nhất.

Sau lễ phát động, tổng số tiền quyên góp được là 150 triệu đồng đã được đại diện Cục Thuế TP. Hà Nội trao tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP. Hà Nội tại lễ tiếp nhận sáng ngày 20/10/2020.

Không chỉ Cục Thuế TP. Hà Nội, nhiều đơn vị trong hệ thống Thuế cũng đã phát động, quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung và ủng hộ người nghèo. Đây là nghĩa cử cao đẹp nhằm phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”, cùng chung tay ủng hộ nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra, người dân nghèo, góp phần nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống của nhân dân.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM