VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Bảo Việt Nhân thọ khám bệnh miễn phí và tặng quà cho người nghèo, các gia đình chính sách và có công với Cách mạng

Các tình nguyện viên Bảo Việt Nhân thọ hỗ trợ tận tình bà con đến khám bệnh.

Bảo Việt Nhân thọ khám bệnh miễn phí và tặng quà cho người nghèo, các gia đình chính sách và có công với Cách mạng

Ngày 4-5/5/2019, 500 người dân trong diện nghèo tại TP. Phan Thiết và huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận đã được khám bệnh miễn phí và tặng quà trong chương trình “Chung tay vì cộng đồng – Bảo vệ Sức khỏe Việt” của Bảo Việt Nhân thọ. Tại chương trình, Bảo Việt Nhân thọ đã trao tặng 100 suất quà cho các gia đình chính sách và có công với Cách mạng tại địa phương, góp phần hỗ trợ người dân cải thiện cuộc sống hiện tại và có thêm động lực vươn lên vì ngày mai.

Bảo Việt Nhân thọ ra mắt “trọn đời yêu thương” bảo vệ cả gia đình chỉ trong 1 hợp đồng

Bảo Việt Nhân Thọ ra mắt Trang thông tin điện tử “Bảo Vệ Gia Đình Việt”

Bảo Việt Nhân thọ chi trả quyền lợi bảo hiểm 8,4 tỷ cho khách hàng gặp rủi ro

Bảo Việt Nhân thọ dẫn đầu Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2018

Bảo Việt Nhân thọ thành lập thêm Công ty thành viên thứ 76 tại Thanh Hóa

Theo thống kê năm 2018, toàn tỉnh Bình Thuận có tổng số 302.092 hộ, trong đó còn 11.085 hộ nghèo, chiếm tỷ lệ 3,67% và 14.445 hộ cận nghèo, chiếm tỷ lệ 4,78% so với tổng số hộ toàn tỉnh. Tại một số khu vực dân cư ở vùng núi cao, do cơ sở hạ tầng thô sơ, nhà ở cách xa trung tâm đã khiến cho đời sống kinh tế của các hộ dân gặp nhiều khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo còn ở mức cao. Những người dân nghèo chỉ đi khám khi bệnh đã trở nặng, không có điều kiện thăm khám thường xuyên để phát hiện sớm các nguồn bệnh.

Với mong muốn đóng góp vào công cuộc an sinh xã hội, giúp người dân được bảo vệ sức khỏe tốt hơn, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục phối hợp với các y, bác sĩ đến từ các Bệnh Viện Đại học Quốc Gia Hà Nội, Bệnh viện Phổi Trung ương, Bệnh viện Xây dựng tổ chức chương trình “Chung tay vì cộng đồng –  Bảo vệ Sức khỏe Việt”, khám bệnh miễn phí và chia sẻ về cách bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho hơn 500 người dân nghèo tại thành phố Phan Thiết và huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận. Tại chương trình, Bảo Việt Nhân thọ đã trao tặng 100 suất quà cho các gia đình chính sách, có công với Cách mạng. Bên cạnh đó, đại diện Sumitomo Life – đối tác chiến lược của Bảo Việt Nhân thọ cũng tham gia đồng hành cùng chương trình, hỗ trợ 550 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Ông Ngô Văn Phương – Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bình Thuận chia sẻ về ý nghĩa của chương trình: “Sức khỏe là nền tảng cơ bản của một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng. Không có sức khỏe, người dân không thể lao động để cải thiện cuộc sống và đóng góp cho xã hội. Hiểu rõ ý nghĩa này nên mỗi cán bộ, tư vấn viên của Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bình Thuận đều coi “Bảo vệ Gia đình Việt – Bảo vệ Sức khỏe Việt” là sứ mệnh của mình. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mỗi người dân Việt Nam được chăm sóc sức khỏe chu đáo, được bảo vệ trước các rủi ro khó lường, hướng đến một cuộc sống an lành và thịnh vượng.”

Bảo Việt Nhân thọ trao tặng các phần quà cho các gia đình chính sách và có công với Cách mạng tại tỉnh Bình Thuận.
Bảo Việt Nhân thọ trao tặng các phần quà cho các gia đình chính sách và có công với Cách mạng tại tỉnh Bình Thuận.

Đồng hành cùng Bảo Việt Nhân thọ từ năm 2016, Bác sỹ Lê Thị Bích Đào - Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội chia sẻ đây là năm thứ 4 đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện tham gia chương trình “Chung tay vì cộng đồng” cùng Bảo Việt Nhân thọ: “Người dân miền biển thường có khẩu vị mặn, đây là một trong những nguyên nhiên khiến phần lớn người dân mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường ... Chúng tôi đã khám tổng quát, kê đơn và hướng dẫn bà con các bước chăm sóc cơ bản tại nhà. Hy vọng thông qua chương trình “Chung tay vì cộng đồng”, bà con đã có thêm kiến thức để bảo vệ bản thân trước những rủi ro và biến chứng về sức khỏe.”.

Ông Nguyễn Thanh Thảo (78 tuổi, huyện Đức Linh) cùng với vợ là những người già neo đơn, có mặt tại điểm khám bệnh từ rất sớm, ông chia sẻ: “Nhà tôi có 2 vợ chồng già, các con đều đã mất, không có ai chăm sóc nên phải ở khu nuôi dưỡng của huyện. Hôm nay được mời đến chương trình, tôi rất vui mừng, cảm động và biết ơn vì cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc của các tổ chức, bệnh viện. Các bác sĩ khám rất cẩn thận, các tình nguyện viên rất chu đáo. Tôi đi lại khó khăn nên chỉ cần vẫy tay là các anh chị đã chạy lại hỗ trợ. Tôi rất cảm ơn chương trình.”

Bên cạnh chương trình “Chung tay vì cộng đồng”,  nằm trong chiến dịch  “Bảo vệ Gia đình Việt”, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục tổ chức các chương trình hội thảo, tư vấn, chia sẻ thông tin hữu ích về bảo vệ sức khoẻ và phòng chống các bệnh lý nghiêm trọng tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, tư vấn phòng ngừa bệnh ung thư, tim mạch trên kênh phát thanh với sự tham gia của các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành, uy tín từ các bệnh viên trung ương và địa phương; các phong trào và sự kiện nhằm nâng cao nhận thức về tập luyện thể thao, Yoga, rèn luyện sức khỏe.

Để tiếp tục lan tỏa hơn nữa những kiến thức, thông tin hữu ích đến với cộng đồng, vừa qua, Bảo Việt Nhân thọ đã cho ra mắt trang điện tử https://baovegiadinhviet.com/, một kênh tin tức uy tín và phong phú với những thông tin và nghiên cứu được các cơ quan chuyên môn kiểm chứng, phòng ngừa các căn bệnh phổ biến của trẻ em, cũng như các bệnh nan y như ung thư hay tim mạch cho gia đình, góp phần vào việc kiến tạo một môi trường sống khỏe thể chất, sáng tinh thần, an bình thịnh vượng cho mọi gia đình Việt.

Với những nỗ lực không ngừng trong việc đóng góp vào sự an lành thịnh vượng của các gia đình Việt, Bảo Việt Nhân thọ đã vinh dự nhận Giải thưởng “Công ty bảo hiểm tốt nhất Việt Nam” và “Công ty bảo hiểm vì sức khỏe cộng đồng” do Tạp chí Tài chính và Ngân hàng toàn cầu của Anh Quốc bình chọn. Vừa qua, Bảo Việt Nhân thọ tự hào dẫn đầu Top 10 “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín Việt Nam” do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam” đánh giá và công bố.

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ là Công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt, trực thuộc Bộ Tài chính bao gồm các đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực bảo hiểm, đầu tư và dịch vụ tài chính. Năm 1996, Bảo Việt Nhân thọ là đơn vị tiên phong khai mở thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Trong 23 năm qua (1996-2019), Bảo Việt Nhân thọ đã hoạch định và bảo vệ cho hơn 14,2 triệu lượt khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn cho khách hàng với tổng giá trị lên đến gần 35.000 tỷ đồng với giỏ sản phẩm gần 50 sản phẩm bảo hiểm đa dạng. Phát huy thế mạnh hợp lực từ Tập đoàn tài chính bảo hiểm Bảo Việt, Bảo Việt Nhân thọ mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ trọn gói, phát triển hệ thống phân phối đa kênh để phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng gia tăng của thị trường. Bảo Việt Nhân thọ cam kết thực hiện sứ mệnh của mình là vị lợi ích Việt, mang đến cho người Việt “Niềm tin vững chắc - Cam kết vững bền” trong mọi hoạt động, sản phẩm và dịch vụ của mình.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM