VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Hanwha Life Việt Nam chi trả gần 1,6 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại Hà Tĩnh

Khách hàng đang giao dịch tại Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng đại lý Hanwha Life - Hà Tĩnh 2.

Hanwha Life Việt Nam chi trả gần 1,6 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại Hà Tĩnh

Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam (Hanwha Life Việt Nam) và Tổng đại lý Hanwha Life - Hà Tĩnh 2 vừa tổ chức buổi lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm trị giá gần 1,6 tỷ đồng cho một khách hàng ở Hà Tĩnh.

Hanwha Life Việt Nam trao tặng hơn 4.600 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo

Hanwha Life Việt Nam trao tặng Trung tâm y tế tại tỉnh Trà Vinh

Tổng Giám đốc Hanwha Life Việt Nam nhận “Huy hiệu TP. Hồ Chí Minh”

Ngày 25/8/2019, tại Hà Tĩnh, đại diện Hanwha Life Việt Nam và Tổng đại lý Hanwha Life - Hà Tĩnh 2 đã tổ chức buổi lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm trị giá gần 1,6 tỷ đồng cho gia đình khách hàng Nguyễn Văn Vũ.

Cụ thể, khách hàng Nguyễn Văn Vũ (Hà Tĩnh) đã tham gia Hợp đồng bảo hiểm số: 0372090509 sản phẩm An Khang Tài Lộc tại Hanwha Life Việt Nam từ ngày 18/9/2018 nhưng không may ông Vũ tử vong do tai nạn giao thông vào ngày 6/6/2019.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu bồi thường của gia đình khách hàng, Hanwha Life Việt Nam đã đến thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình khách hàng và nhanh chóng giải quyết chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình ông Vũ với số tiền là 1.560.000.000 đồng.

Chia sẻ tại buổi lễ, đại diện gia đình khách hàng cho biết, số tiền được chi trả là sự động viên và an ủi kịp thời để vượt qua khó khăn trong thời gian tới. Đồng thời, đánh giá cao sự quan tâm và đồng hành của Hanwha Life Việt Nam cùng gia đình trong suốt giai đoạn khó khăn vừa qua.

Có mặt ở Hà Tĩnh từ năm 2012, Hanwha Life Việt Nam đã xây dựng được 5 điểm phục vụ khách hàng, trong đó tại TP. Hà Tĩnh có 2 điểm phục vụ khách hàng, ngoài ra còn có các văn phòng tại huyện Can Lộc, Đức Thọ và Nghi Xuân.

Hiện tại, tại Hà Tĩnh có hơn 2.500 tư vấn tài chính tạo điều kiện thuận lợi cho người dân nơi đây tiếp cận các giải pháp tài chính và sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tiên tiến.

Đến nay, Hanwha Life Việt Nam đã chi trả gần 10,5 tỷ đồng tiền quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng ở Hà Tĩnh. Số tiền quyền lợi bảo hiểm này là điểm tựa tài chính vững chắc, giúp nhiều gia đình khách hàng vượt qua các giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

Với những đóng góp tích cực cho cộng đồng, Hanwha Life Việt Nam đã vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng uy tín như: Giải thưởng Rồng Vàng trong 6 năm liên tiếp 2010 - 2015 với danh hiệu “Dịch vụ tài chính tốt nhất”, Giải thưởng Doanh nghiệp trách nhiệm xã hội năm 2015 và được vinh danh nằm trong Top 10 Doanh nghiệp phát triển bền vững nhất Việt Nam năm 2017.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM