Hanwha Life Việt Nam trao tặng Trung tâm y tế tại tỉnh Trà Vinh

PV.

Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam (Hanwha Life Việt Nam) phối hợp cùng Tổ chức ChildFund (Hàn Quốc) và Action Aid vừa tổ chức trao tặng Trung tâm y tế cho người dân tại phường 9, TP. Trà Vinh, nhằm cải thiện điều kiện chăm sóc sức khỏe và góp phần nâng cao chất lượng đời sống của người dân ở Trà Vinh và các vùng lân cận.

Trung tâm y tế tại phường 9, TP. Trà Vinh được xây dựng với tổng kinh phí gần 2,4 tỷ đồng.
Trung tâm y tế tại phường 9, TP. Trà Vinh được xây dựng với tổng kinh phí gần 2,4 tỷ đồng.

Trung tâm y tế được xây dựng với tổng kinh phí gần 2,4 tỷ đồng, có 9 phòng trị liệu, bảo đảm sạch sẽ, an toàn và riêng tư cho những bệnh nhân với các tình trạng sức khỏe khác nhau. Trung tâm y tế còn có phòng dành riêng cho điều trị sản khoa và phụ khoa cho phụ nữ.

Đây là trung tâm y tế thứ 4 được Hanwha Life Việt Nam tài trợ cho các tỉnh còn gặp nhiều khó khăn trong việc chăm lo sức khỏe cho người dân. Trước đó, công ty đã trao tặng một trung tâm y tế cho tỉnh Bắc Kạn (2017) và hai trung tâm khác cho tỉnh Hòa Bình (2015 - 2016).

Được biết, hơn 9 năm qua, Hanwha Life Việt Nam đã tài trợ hơn 22 tỷ đồng cho nhiều dự án cộng đồng nhằm thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng người dân Việt Nam hoạch định tương lai và biến ước mơ thành hiện thực.

Tháng 9/2018, UBND TP. Hồ Chí Minh đã trao tặng Bằng khen cho Hanwha Life Việt Nam và huy hiệu thành phố cho cá nhân ông Back Jong Kook, Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam vì đã có thành tích trong việc bảo vệ và xây dựng TP. Hồ Chí Minh.