Bảo Việt Nhân thọ ra mắt sản phẩm mới “An Bình Thịnh Vượng”

PV.

Ngày 9/3/2017, Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ chính thức giới thiệu và triển khai sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chăm sóc sức khỏe và tích lũy tài chính mới trên thị trường – “An Bình Thịnh Vượng”.

Ảnh minh họa. Nguồn: internet.
Ảnh minh họa. Nguồn: internet.

Sản phẩm ra đời bổ sung thêm một giải pháp ưu việt để phòng ngừa rủi ro bệnh tật, đặc biệt bởi quyền lợi bảo vệ nhiều lần trước rủi ro bệnh lý nghiêm trọng, quyền lợi Trợ cấp viện phí 1.000 ngày, quyền lợi tích lũy cao, lãi chia và bảo tức hấp dẫn. Song song với chương trình ra mắt, Bảo Việt Nhân thọ đồng thời triển khai chương trình quà tặng chăm sóc sức khỏe đến khách hàng.

Đáp ứng nhu cầu phòng ngừa trước rủi ro bệnh tật

Sản phẩm An Bình Thịnh Vượng được ra mắt trong thời kỳ những bệnh lý nghiêm trọng ngày càng có chiều hướng gia tăng cả về số lượng người mắc phải cũng như các biến chứng bệnh lý phức tạp. Bên cạnh những vấn đề về môi trường, thực phẩm, thói quen trong sinh hoạt như hút thuốc lá, lạm dụng rượu bia, ít hoạt động thể dục cũng là những yếu tố đe dọa đến sức khỏe, làm cho nguy cơ mắc bệnh lý nghiêm trọng tại Việt Nam có xu hướng gia tăng.

Theo số liệu của Hội tim mạch học và Hội Ung thư Việt Nam năm 2015, trung bình cứ 2 giây có một người tử vong vì tim mạch, 5 giây có một người tử vong vì nhồi máu cơ tim và cứ 6 giây thì có 1 người tử vong vì đột quỵ. Trong năm 2015, ước tính có 200.000 ca tử vong vì tim mạch, 70.000 ca tử vong vì ung thư và mỗi năm có khoảng 150.000 người mắc ung thư mới.

Nguy cơ mắc nhiều hơn 1 bệnh lý nghiêm trọng trong suốt thời gian cuộc đời cũng tăng lên. Các phác đồ điều trị luôn phức tạp và tốn kém, do đó bệnh tật trở thành một rủi ro rất lớn đe dọa cuộc sống an lành thịnh vượng của con người và nhu cầu được bảo hiểm để dự phòng rủi ro bệnh tật này ngày càng tăng cao.

Theo nhận định của các bác sĩ tim mạch và ung thư, rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh lý nghiêm trọng nhưng không có đủ khả năng chi trả cho giải pháp điều trị tốt nhất, dù đã được hỗ trợ bởi bảo hiểm y tế.

Là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ thuần Việt duy nhất trên thị trường, Bảo Việt Nhân thọ đã không ngừng nỗ lực để khẳng định vị thế hàng đầu trên thị trường, đa dạng hóa sản phẩm/ giải pháp tài chính và nâng cao chất lượng dịch vụ. Để đáp ứng nhu cầu dự phòng rủi ro bệnh tật, Bảo Việt Nhân thọ đã nghiên cứu kỹ lưỡng và chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm An Bình Thịnh Vượng vào ngày 9/3/2017, mang đến giải pháp mới và quyền lợi tốt hơn cho người tham gia bảo hiểm nhân thọ.

An Bình Thịnh Vượng – Giải pháp Chăm sóc sức khỏe và tích lũy tài chính với nhiều quyền lợi ưu việt

Trong điều kiện các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hiện nay thường chấm dứt ngay sau khi chi trả quyền lợi cho bệnh lý nghiệm trọng lần thứ 1 và khách hàng không tiếp tục được bảo vệ nếu chẳng may mắc bệnh lý nghiêm trọng lần thứ 2, An Bình Thịnh Vượng" là một sản phẩm mới được nghiên cứu và thiết kế để mang đến sự hỗ trợ tài chính nhiều lần trước các nguy cơ mắc phải 46 bệnh lý nghiêm trọng trong suốt cuộc đời với tổng quyền lợi lên đến 200% số tiền bảo hiểm và 400% số tiền bảo hiểm đối với trường hợp tử vong do tai nạn khi tham gia cùng sản phẩm bổ trợ.

Bên cạnh đó, Sản phẩm An Bình Thịnh Vượng còn ưu việt bởi quyền lợi miễn phí bảo hiểm khi xảy ra rủi ro, hỗ trợ 1.000 ngày nằm viện với quyền lợi tối đa đến 260% Số tiền bảo hiểm, giúp giảm bớt gánh nặng chi phí nằm viện và tạo điều kiện tài chính để người bệnh có thể lựa chọn điều kiện chữa trị tốt nhất.

 “An Bình Thịnh Vượng” còn đặc biệt có yếu tố tích lũy tài chính cao. Người tham gia bảo hiểm được hưởng Lãi chia cuối hợp đồng và Bảo tức hàng năm vô cùng hấp dẫn, đồng thời được nhận thêm quyền lợi định kỳ 10% Số tiền bảo hiểm mỗi 3 năm. Người tham gia bảo hiểm có thể linh hoạt rút quyền lợi định kỳ, hoặc có thể tích lũy và hưởng lãi tại Bảo Việt Nhân thọ.  

Theo số liệu thống kê của Bảo Việt Nhân thọ trong 5 năm qua, lãi tích lũy quyền lợi định kỳ của Bảo Việt Nhân thọ đối với các sản phẩm bảo hiểm truyền thống cao nhất là 10,5% và năm 2016 là 8,75%, dựa trên kết quả hoạt động và đầu tư hiệu quả của Bảo Việt Nhân thọ.

Sản phẩm “An Bình Thịnh Vượng” – sản phẩm Bảo hiểm hỗn hợp bệnh lý nghiêm trọng - sản phẩm chính đầu tiên của Bảo Việt Nhân thọ mang đến cho người tham gia bảo hiểm sự vững tâm về nguồn tài chính trước rủi ro mắc phải các bệnh lý nghiêm trọng, đồng thời tích lũy tài chính định kỳ đều đặn để chuẩn bị cho các kế hoạch tương lai khi may mắn không mắc phải bệnh lý nghiêm trọng nào

Trong thời gian ra mắt sản phẩm, Bảo Việt Nhân thọ dành tặng 2.000 quà tặng chăm sóc sức khỏe là cân sức khỏe và máy đo huyết áp cao cấp cho những khách hàng đầu tiên đáp ứng điều kiện của chương trình “Sức khỏe vàng – Sống bình an”, bắt đầu từ ngày 09/03/2017.

Trong những năm gần đây, Bảo Việt Nhân thọ đã tổ chức hàng trăm hội thảo với sự tham gia của các bác sĩ hàng đầu về các vấn đề tim mạch, ung thư và sức khỏe khác trên 63 tỉnh thành, nhằm mang lại cho người dân những kiến thức và thông tin giá trị nhất trong việc phòng ngừa các bệnh lý nghiêm trọng.

Bảo Việt nhân thọ - tự hào là công ty bảo hiểm thuần Việt duy nhất tại Việt Nam – hiểu rõ đâu là cốt lõi và giá trị quan trọng nhất của người Việt Nam, nỗ lực không ngừng trong hành trình bảo vệ giá trị Việt, mang đến cuộc sống khỏe mạnh, nụ cười, niềm hạnh phúc và niềm vui đến các gia đình trên khắp Việt Nam.

Thông tin thêm về Bảo Việt Nhân Thọ

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ là Công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt, trực thuộc Bộ Tài chính bao gồm các đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực bảo hiểm, đầu tư và dịch vụ tài chính. Năm 1996, Bảo Việt Nhân thọ là đơn vị tiên phong khai mở thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Trong 20 năm qua (1996-2016), Bảo Việt Nhân thọ đã hoạch định và bảo vệ cho hơn 5 triệu khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn cho khách hàng với tổng giá trị lên đến gần 30.000 tỷ đồng với giỏ sản phẩm gần 50 sản phẩm bảo hiểm đa dạng. Phát huy thế mạnh hợp lực từ Tập đoàn tài chính bảo hiểm Bảo Việt, Bảo Việt Nhân thọ mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ trọn gói, phát triển hệ thống phân phối đa kênh để phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng gia tăng của thị trường. Bảo Việt Nhân thọ cam kết thực hiện sứ mệnh của mình là vị lợi ích Việt, mang đến cho người Việt “niềm tin vững chắc, cam kết vững bền” trong mọi hoạt động, sản phẩm và dịch vụ của mình.

Website: http://baovietnhantho.com.vn/

Tổng đài giải đáp và chăm sóc khách hàng: 1900 558899.