BAOVIET Bank trao quà Tết cho người nghèo

Theo baovietbank.vn

(Tài chính) Tiếp nối các hoạt động thiện nguyện hướng tới cộng đồng xã hội trong dịp Tết đến Xuân về, ngày 7-8/2/2015, BAOVIET Bank đã đồng hàng cùng Câu lạc bộ từ thiện "Kết nối trái tim" tổ chức chương trình "Bánh chưng ấm lòng xuân về" tại xã Cuối Hạ, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình.

Chương trình đã trao 572 suất quà Tết và bánh chưng tới 572 hộ nghèo, 22 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó, 10 suất quà cho 10 hộ gia đình nghèo nhất và 2 con bò cùng 2 phần quà cho 2 học sinh nghèo học giỏi điển hình của xã Cuối Hạ.

Với sự hỗ trợ của Viện Tim mạch Trung ương (Bệnh viện Bạch Mai), Bệnh viện E, Bệnh viện Da liễu Trung ương, chương trình đã tổ chức đoàn y bác sỹ khám bệnh cho bà con với hơn 1.000 lượt khám bệnh, phát thuốc miễn phí. Tổng trị giá toàn bộ chương trình khoảng hơn 300 triệu đồng.

 

 BAOVIET Bank trao quà Tết cho người nghèo - Ảnh 1

Đoàn tình nguyện viên BVB & đoàn y bác sĩ chụp ảnh lưu niệm trước giờ chia tay. Nguồn: baovietbank.vn

 BAOVIET Bank trao quà Tết cho người nghèo - Ảnh 2

Một số hoạt động trong chuyến đi tình nguyện của đoàn BAOVIET Bank. Nguồn: baovietbank.vn

Với những tấm lòng hảo tâm vì cộng đồng của các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong đó có BAOVIET Bank cũng như các tình nguyện viên của Ngân hàng đã góp phần mang tới cho bà con nghèo nói riêng, bà con xã Cuối Hạ nói chung một cái Tết ấm áp đầy ý nghĩa, giúp bà con và các em học sinh nghèo nơi đây có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống, trong học tập.