Bespoke Officetel Vinhomes Golden River hút giới thượng lưu do “hiếm có khó tìm”

Đức Hoàng

Sở hữu những tiêu chí “hiếm có khó tìm”, 30 căn độc bản Bespoke Officetel tại Vinhomes Golden River (Quận 1, TP. Hồ Chí Minh) đang là tài sản được giới thành đạt săn tìm.

Vinhomes Golden River dự án nằm tại tâm điểm “kim cương” ngay trung tâm Quận 1. Ảnh: VHM
Vinhomes Golden River dự án nằm tại tâm điểm “kim cương” ngay trung tâm Quận 1. Ảnh: VHM

Thước đo đẳng cấp chủ nhân

Theo báo cáo Wealth Report 2022, dự báo đến năm 2026, số người siêu giàu của Việt Nam sẽ vượt ngưỡng 1.500 người, qua đó vượt qua Thái Lan để thuộc nhóm đứng đầu Đông Nam Á. Giới chuyên gia cho rằng, sự gia tăng của giới thượng lưu sẽ kéo theo những yêu cầu mới về bất động sản khi đòi hỏi những yếu tố đặc quyền dành riêng cho giới thượng lưu.

Nghiên cứu mới đây của tạp chí Forbes chỉ ra rằng, có đến 80% người có thu nhập cao chọn cách thể hiện đẳng cấp bằng những trải nghiệm cá nhân hóa. Một sản phẩm bất động sản lọt vào tầm ngắm của giới tinh hoa không chỉ được xem như một loại tài sản mà còn là thước đo thể hiện đẳng cấp của chủ nhân.

Bởi vậy, khi 30 căn hộ đa năng Bespoke Officetel (thuộc Vinhomes Golden River, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh) ra mắt, sản phẩm ngay lập tức gây chú ý với giới thượng lưu bởi được “chế tác” đặc biệt dành riêng cho những người thành đạt.

Sở hữu vị trí “kim cương” mặt tiền trung tâm Quận 1, kề cận sông, Bespoke Officetel vừa là nơi ở và vừa có thể là văn phòng làm việc. Tại đây, chủ sở hữu có thể thiết kế làm văn phòng làm việc thuận tiện ngay khu vực trung tâm Quận 1 hoặc làm nơi đón tiếp những khách hàng cao cấp.

Được chủ đầu tư Vinhomes phát triển với tiêu chuẩn cao cấp nhất, Bespoke Officetel nói riêng và Vinhomes Golden River nói chung sở hữu không gian sống riêng tư cùng hàng loạt đặc quyền như Bến du thuyền có chiều dài 500m, đường xe đạp, đường dạo bộ ven sông, vườn hoa nhiệt đới…

Với những tiện ích khác biệt, có thể nói, Bespoke Officetel Vinhomes Golden River là một trong những sản phẩm hiếm hoi khiến gia chủ thể hiện được đẳng cấp và cá tính bản thân.

Bespoke Officetel Vinhomes Golden River - Cuộc sống thượng lưu độc nhất

Những người thành đạt nhưng bận rộn và nhiều áp lực, đều muốn trải nghiệm gắn với thiên nhiên để cân bằng cuộc sống.

Tọa lạc ngay khu cảng Ba Son - một trong 3 thương cảng lớn nhất TP. Hồ Chí Minh, dự án có tầm nhìn 2 mặt hướng ra sông Sài Gòn, mang đến cho cư dân bầu không khí trong lành cùng không gian thư thái.

Vinhomes Golden River cũng là dự án duy nhất sở hữu ga Ba Son (thuộc tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên). Ảnh: VHM
Vinhomes Golden River cũng là dự án duy nhất sở hữu ga Ba Son (thuộc tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên). Ảnh: VHM

Đây cũng là dự án hiếm hoi sở hữu 2 mặt tiền nằm trên đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh (Quận 1), mở ra tọa độ “siêu kết nối”. Ở ngay “trung tâm của trung tâm” TP. Hồ Chí Minh, cư dân chỉ cần vài phút di chuyển đã tới các công trình, điểm đến biểu tượng như chợ Bến Thành, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát thành phố, Bưu điện, phố đi bộ Nguyễn Huệ...

Chưa dừng lại ở đó, đây cũng là dự án duy nhất sở hữu ga Ba Son (thuộc tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên) ở trong lòng dự án, khiến việc di chuyển đến nơi làm việc, học tập nhanh chóng.

Sở hữu trọn vẹn những giá trị độc tôn, Bespoke Officetel Vinhomes Golden River chính là “viên kim cương” mà giới thượng lưu, tầng lớp tinh hoa đang tìm kiếm. Không chỉ mang tới cuộc sống đẳng cấp trọn vẹn, 30 căn hộ độc bản còn là bảo chứng cho tiềm năng tăng giá bền bỉ theo thời gian.

 

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ:
Đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền: Công ty TNHH TM - DV BĐS Sunny Land
Hotline: 0799 10 1111