BIC bán bảo hiểm cho các hộ chung cư

Phùng Tuấn

TCTC Online - Ngày 5/4, Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) đã triển khai sản phẩm bảo hiểm cho hộ gia đình sinh sống trong các khu chung cư. Như vậy, bên cạnh sản phẩm Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc theo quy định của Bộ Tài chính, giờ đây các hộ gia đình có thể lựa chọn mua thêm gói bảo hiểm cho căn hộ của mình với các điều khoản bảo hiểm mở rộng cho tài sản bên trong căn hộ, trách nhiệm đối với bên thứ ba, tiền thuê nhà và tai nạn con người.

Khi mua sản phẩm, khách hàng có thể lựa chọn bảo hiểm cho tài sản bên trong căn hộ như đồ gỗ, thiết bị dân dụng của gia đình, đặc biệt khách hàng có thể mua bảo hiểm thêm cho cả quần áo, tư trang, đồ trang sức của cá nhân.

Sản phẩm được thiết kế theo gói với mức phí phù hợp với nhu cầu của từng nhóm khách hàng. Như vậy, các hộ gia đình chỉ việc lựa chọn theo gói sản phẩm, và xác nhận đồng ý mua bảo hiểm.

Sản phẩm được triển khai bán rộng rãi qua các kênh trực tuyến như: qua điện thoại (hotline 1800 9456), qua máy ATM của ngân hàng BIDV, qua internet... Bên cạnh đó, sản phẩm cũng sẽ được bán đồng bộ qua kênh đại lý, qua kênh ngân hàng và các kênh phân phối khác của BIC.

Ông Trần Trung Tính, Phó Giám đốc BIC cho biết: “Chúng tôi đánh giá thị trường bảo hiểm cho các khu chung cư còn rất nhiều tiềm năng, đặc biệt là sau các sự cố tại các chung cư xảy ra trong thời gian vừa qua người dân sẽ quan tâm nhiều hơn đến vấn đề an toàn cho bản thân và cho cả gia đình. Chúng tôi tin rằng sản phẩm Bảo hiểm cho các hộ chung cư của BIC sẽ đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng ”.