BIDV trao giải thưởng Giải đặc biệt trị giá 1,5 tỷ đồng cho khách hàng

Phùng Tuấn

(Tài chính) Ngày 09/10/2012, tại TP.Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tổ chức trao giải đặc biệt trị giá 1,5 tỷ đồng cho khách hàng may mắn tham gia chương trình Khuyến mại tiền gửi “May mắn nhân Ba – Sung túc mọi nhà”. Tham dự Lễ trao giải có đại diện các cơ quan ban ngành, đại diện khách hàng tham dự chương trình và các cơ quan báo chí tại địa phương.

Ông Trần Xuân Hoàng - Phó Tổng Giám đốc BIDV đã trao giải đặc biệt trị giá 1,5 tỷ đồng cho khách hàng
Ông Trần Xuân Hoàng - Phó Tổng Giám đốc BIDV đã trao giải đặc biệt trị giá 1,5 tỷ đồng cho khách hàng

Ông Trần Xuân Hoàng - Phó Tổng Giám đốc BIDV đã trao giải đặc biệt thứ 2 của chương trình Khuyến mại tiền gửi “May mắn nhân Ba – Sung túc mọi nhà” là 1 xe ôtô Mercedes C250 trị giá 1,5 tỷ đồng cho ông Lê Văn Trọng - khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại BIDV Nam Sài Gòn. Trước đó, ngày 31/08/2012, tại Thành phố Nha Trang (Khánh Hòa), BIDV tổ chức trao giải đặc biệt đợt I của chương trình trị giá 1,5 tỷ đồng cho Bà Lâm Thị Xuân Thu là khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại BIDV Khánh Hòa. 

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Xuân Hoàng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đã lựa chọn, tin yêu và gắn bó với BIDV trong suốt thời gian qua. BIDV đã, đang và sẽ cam kết không ngừng cung cấp các sản phẩm vượt trội, với các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ của BIDV.

Tại buổi lễ trao giải, khách hàng Lê Văn Trọng đã ủng hộ 10 triệu đồng cho Quỹ trái tim cho em và 5 triệu đồng cho Quỹ An ninh Quốc Phòng thuộc Phường 3, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh;

Chương trình Khuyến mại tiền gửi “May mắn nhân Ba – Sung túc mọi nhà” với 02 đợt quay số đã có 161.000 giải thưởng với tổng trị giá trên 21 tỷ đồng được trao cho các các khách hàng tham gia tại các chi nhánh BIDV trên toàn quốc.

Để tiếp tục tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ BIDV, từ ngày 17/9/2012 đến 15/11/2012, BIDV và VRB tiếp tục triển khai chương trình Khuyến mại tiền gửi “May mắn ngập tràn, muôn vàn hạnh phúc” với hơn 688.000 giải thưởng có tổng giá trị trên 32 tỷ đồng cùng nhiều chương trình khuyến mại, tặng quà khi khách hàng tham gia sử dụng các sản phẩm dịch vụ khác.