Các tổ chức chi lương qua Vietbank được hưởng nhiều ưu đãi

Lưu Huyền

Vietbank miễn phí 100% phí mở và quản lý tài khoản, phí thường niên SMS Banking; Internet Banking; phí chi lương, phí chuyển khoản trong nước trên Internet Banking và phí chuyển khoản trong nước ngoài hệ thống tại quầy với hạn mức chuyển khoản lên đến 05 tỷ đồng/ngày dành cho các tổ chức chi lương và miễn phí mở tài khoản thanh toán và phí quản lý tài khoản, phí phát hành thẻ ghi nợ, phí thường niên, phí rút tiền mặt tại ATM các ngân hàng khác, phí dịch vụ SMS,… dành cho các CBNV của các tổ chức chi lương.

Tổ chức và CBNV chi lương, nhận lương qua Vietbank hưởng nhiều ưu đãi. Ảnh Vietbank
Tổ chức và CBNV chi lương, nhận lương qua Vietbank hưởng nhiều ưu đãi. Ảnh Vietbank

Đó là 2 chương trình ưu đãi lớn của Vietbank dành cho các tổ chức chi lương và cán bộ nhân viên (CBNV) bao gồm “Gói Tài khoản thanh toán VB - Plus” và Chính sách chi lương (PAYROLL).

Cụ thể từ ngày 20/10/2020, Vietbank triển khai Gói tài khoản thanh toán VB - Plus dành cho khách hàng là các tổ chức có tài khoản thanh toán và sử dụng dịch vụ SMS Banking; Internet Banking tại Vietbank để giao dịch với rất nhiều ưu đãi khủng bao gồm miễn phí 100% phí mở tài khoản và phí quản lý tài khoản; Phí đăng ký tài khoản doanh nghiệp với cơ quan đăng ký kinh doanh; Phí dịch vụ chi lương; Phí thường niên dịch vụ SMS Banking; Internet Banking; Phí chuyển khoản trong nước trên Internet Banking; Phí chuyển khoản trong nước ngoài hệ thống tại quầy, hạn mức chuyển khoản lên đến 05 tỷ đồng/ngày. Đặc biệt, khách hàng gửi tiền online với lãi suất ưu đãi hơn tại quầy lên đến 0.5%.

Vietbank miễn phí 100% phí mở tài khoản và phí quản lý tài khoản. Ảnh Vietbank
Vietbank miễn phí 100% phí mở tài khoản và phí quản lý tài khoản. Ảnh Vietbank

Cũng trong thời gian này Vietbank triển khai chương trình “Chính sách chi lương (PAYROLL)”. Ngoài các ưu đãi dành cho các tổ chức chi lương giống ở trên, các CBNV của tổ chức chi lương sẽ được hưởng những ưu đãi cực hot từ Chính sách chi lương (PAYROLL) của Vietbank bao gồm: Miễn phí 100% Phí mở tài khoản thanh toán và phí quản lý tài khoản; Phí phát hành thẻ ghi nợ; Phí thường niên; Phí rút tiền mặt tại ATM các ngân hàng khác; Phí dịch vụ SMS; Phí nộp rút tiền mặt khác tỉnh/TP nơi mở tài khoản; Phí chuyển khoản trên Mobile Banking và Internet Banking.

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Viebank đã và đang không ngừng nỗ lực để cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ tài chính tiện ích cũng như các chương trình khuyến mại hấp dẫn, mang lại nhiều ưu đãi cho người tiêu dùng.