CBRE được lựa chọn Quản lý Khu căn hộ cao cấp Dragon Hill Residence

Thanh Sơn

Ngày 20/01/2016, Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long chính thức chỉ định CBRE là đơn vị Tiếp thị và Quản lý Khu căn hộ cao cấp Dragon Hill Residence and Suites 2 (Dragon Hill 2), thuộc Khu đô thị Dragon City tại đường Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn, Tp.Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh buổi ký kết. ảnh FinancePlus.vn
Toàn cảnh buổi ký kết. ảnh FinancePlus.vn

Theo đó, bên cạnh việc tư vấn tiếp thị dự án Dragon Hill 2 trong giai đoạn bán hàng, CBRE sẽ cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành khi tòa nhà đi vào hoạt động với mong muốn đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho cuộc sống của cư dân.

CBRE hiện đang quản lý Khu phức hợp căn hộ Dragon Hill Residence and Suites 1 rất thành công, được cư dân đang sinh sống tại đây đánh giá rất cao về dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, bài bản theo chuẩn mực quốc tế.

Vì thế, việc CBRE tiếp tục cung cấp các dịch vụ về chăm sóc cư dân, bảo trì, vận hành và quản lý tiện ích cho dự án Dragon Hill 2 khi hoàn thành sẽ góp tạo nên một quần thể căn hộ cao cấp Dragon Hill có không gian sống lý tưởng, sở hữu những chất lượng dịch vụ quản lý, hậu mãi tốt nhất tại Khu Nam Sài Gòn.

Dragon Hill 2 là giai đoạn 2 của khu căn hộ cao cấp Dragon Hill 1 đã hiện hữu, nằm ngay tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, trong không gian xanh yên bình tại khu Nam Sài Gòn. Dragon Hill 2 sở hữu vị trí trung tâm của Dragon City vì thế dự án được thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng, môi trường cảnh quan trong lành và dịch vụ tiện ích khép kín đã hoàn thiện của Khu đô thị.

Dự án bao gồm 2 tòa tháp cao 25 tầng, mật độ cây xanh chiếm trên 70% với 455 căn hộ có diện tích từ 51 – 94m2 phù hợp nhu cầu của khách hàng, đặc biệt những gia đình trẻ hoặc nhà đầu tư muốn tìm kênh bỏ vốn an toàn. Mỗi căn hộ được thiết kế với đường nét mang tính thẩm mỹ cao, có logia, 2 đến 3 mặt thông thoáng, hành lang đón ánh sáng mặt trời nhằm đem lại không gian sống thoải mái, tiện nghi, hạnh phúc tràn đầy, viên mãn cho cư dân.

Dragon Hill 2 được trang bị đầy đủ tiện ích như hồ bơi, sân tennis, khu BBQ, phòng tập gym, đài phun nước, siêu thị, nhà hàng, café, khu thiếu nhi,… Những cư dân của Dragon Hill 2 hoàn toàn yên tâm khi dọn về căn nhà mới của mình bởi các tiện nghi đầy đủ cho một cuộc sống sung túc. Dự án dự kiến bàn giao nhà vào Quý IV năm 2017.

Tại buổi lễ ký kết, ông Phùng Chu Cường, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long phát biểu: “Dragon Hill 2 là sự tiếp nối thành công, kế thừa và phát huy những ưu điểm của Dragon Hill giai đoạn 1. Chúng tôi không chỉ chú trọng từng chi tiết nhỏ trong thiết kế, xây dựng để mỗi căn hộ vừa là nơi an cư lý tưởng, vừa đem lại giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng mà còn chỉ định CBRE - đơn vị quản lý danh tiếng, chuyên nghiệp để toà nhà được vận hành theo những chuẩn mực quốc tế.

Việc chỉ định CBRE tiếp thị và quản lý tòa nhà là sự khẳng định cho các cam kết mang lại giá trị bền vững lâu dài của Phú Long đối với khách hàng. Chúng tôi tin rằng, bằng kinh nghiệm và năng lực thực tế đã chứng minh qua việc quản lý rất tốt Dragon Hill 1, CBRE sẽ thành công khi đảm nhận nhiệm vụ mới tại Dragon Hill 2.”

Ông Marc Townsend, Giám đốc Điều hành CBRE Việt Nam, chia sẻ: “CBRE rất vinh hạnh khi được chọn làm đơn vị quản lý và tiếp thị dự án Dragon Hill Residence and Suites 2. Công ty Phú Long là một chủ đầu tư lớn đã tạo dựng được danh tiếng trên thị trường với những thành công trong việc phát triển các dự án bất động sản cao cấp, những cộng đồng cư dân phồn thịnh tại Khu Nam Sài Gòn. Việc hợp tác cùng Công ty Phú Long lần này sẽ góp phần thể hiện kinh nghiệm dày dặn của CBRE trong việc quản lý các dự án bất động sản nhà ở và thương mại cao cấp. Khu Nam Sài Gòn tiếp tục khẳng định vị thế là một khu vực phát triển đô thị hàng đầu của TP.HCM và cả nước. Chúng tôi cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ với Công ty Phú Long và cư dân tại Dragon Hill Residence and Suites 2 để tạo ra một không gian sống thoải mái, nơi mà mọi cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống thượng lưu hoàn hảo.”