Cengroup phát hành thẻ Cen Partnership tri ân 56.000 khách hàng thân thiết

PV.

Ngày 29/6/2016, tại Hà Nội, CENGROUP chính thức ra mắt thẻ khách hàng thân thiết - CEN Partnership nhằm tri ân sâu sắc hơn 56.000 khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ tại CENGROUP.

Một lần là khách hàng của CENGROUP, mãi mãi là thành viên của CEN Partnership!
Một lần là khách hàng của CENGROUP, mãi mãi là thành viên của CEN Partnership!

Tháng 6/2016, CENGROUP chính thức cán mốc 56.000 khách hàng giao dịch bất động sản (BĐS) thành công.

56.000 khách hàng giao dịch BĐS thành công tại CENGROUP là một con số không nhỏ, chứng tỏ sự quan tâm, ưu ái và niềm tin vững chắc của khách hàng trong suốt 14 năm hình thành và phát triển của CENGROUP. Và để có được 56.000 khách hàng thân thiết ấy không chỉ là sự nỗ lực của cán bộ nhân viên CENGROUP mà còn là sự tin tưởng, ủy thác sản phẩm của gần 50 chủ đầu tư uy tín trong nước và quốc tế với hàng trăm dự án BĐS tốt bậc nhất trên toàn quốc. Với giỏ hàng phong phú, luôn được cập nhật và được thẩm định chặt chẽ về chất lượng, CENGROUP hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khách hàng trong thời gian tới đây.

Thẻ CEN Partnership chính là hành động tri ân thiết thực mà CENGROUP dành cho khách hàng thân thiết khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm tại các công ty thành viên và đối tác của CENGROUP.

Khách hàng sở hữu thẻ CEN Partnership sẽ được hưởng ưu đãi, khuyến mãi lớn khi giao dịch tại tất cả điểm kinh doanh thuộc hệ thống CENGROUP trên toàn quốc: được ưu tiên lựa chọn sản phẩm đẹp ngay khi ra hàng những dự án mới trong hệ thống phân phối của CENGROUP; hưởng đặc quyền tri ân hấp dẫn, được chiết khấu trực tiếp trên sản phẩm mà khách hàng mua và nhận những ưu đãi đặc biệt từ đối tác của CENGROUP….

Những người yêu thích, đam mê, quan tâm tới lĩnh vực BĐS đang hoạt động trong các lĩnh vực khác đều có thể trở thành đối tác của CENGROUP thông qua thẻ CEN Partnership – Silver: giới thiệu khách mua BĐS, nhận chiết khấu, ưu đãi tại CENGROUP. Khách hàng mua từ một sản phẩm trở lên sẽ nhận ngay thẻ Gold với nhiều tri ân ưu đãi chỉ khách hàng hạng Gold mới có được. Dự kiến, trong thời gian tới, CENGROUP cũng sẽ phát hành thêm hạng mức thẻ Platinum dành riêng cho khách hàng Vip và siêu Vip.

Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tại trung tâm chăm sóc khách hàng Cencare, trung tâm phát hành thẻ thông qua website http://vip.cengroup.vn/ hoặc tại các lễ giới thiệu, mở bán dự án. Sau 10 ngày đăng ký thông tin, khách hàng sẽ được nhận thẻ CEN Partnership và sử dụng những ưu đãi mà thẻ mang lại.

Với những tính năng ưu đãi vượt trội và khả năng đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu sở hữu, mua và tận hưởng những dịch vụ bất động sản cao cấp, hiện đại CEN Partnership tiên phong mang đến phong cách mua bất động sản hoàn toàn mới trên thị trường hiện nay.

CENGROUP mong muốn sẽ mãi mãi là người bạn thân thiết của quý khách hàng, mọi gia đình, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, CENGROUP cũng làm hết sức mình để mang đến niềm tin, sự an tâm cho khách hàng. CEN Partnership sẽ trở thành sợi dây tình cảm gắn kết bền chặt và sâu sắc hơn nữa giữa CENGROUP và các khách hàng, đối tác thân thiết của CENGROUP.

Một lần là khách hàng của CENGROUP, mãi mãi là thành viên của CEN Partnership!

Thông tin chi tiết về CEN Partnership; các sản phẩm, dịch vụ của CENGROUP khách hàng xin vui lòng xem tại:

Website: http://vip.cengroup.vn/

Chăm sóc khách hàng: 19006088