Chubb Life Việt Nam và Quỹ Thiện nguyện Chubb trao tặng thiết bị dạy học tại 6 tỉnh miền Trung

PV.

Từ ngày 17 - 25/10/2018, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) và Quỹ Thiện nguyện Chubb Charitable Foundation - International (Quỹ Thiện nguyện Chubb) tổ chức trao tặng các vật tư, thiết bị dạy học cho 5 trường tiểu học và 2 trường mầm non tại 6 tỉnh miền Trung.

Ông Nguyễn Hồng Sơn, Phó Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam phát biểu tại sự kiện.
Ông Nguyễn Hồng Sơn, Phó Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam phát biểu tại sự kiện.

Cụ thể, 5 trường tiểu học và 2 trường mầm non gồm: Trường Tiểu học Số 1 Triệu Độ (Quảng Trị); Trường Tiểu học Số 2 Quảng Thành (Thừa Thiên Huế); Trường Tiểu học Số 2 Vĩnh Thành (Nghệ An); Trường Tiểu học Yên Mỹ (Thanh Hóa); Trường Tiểu học Cát Chánh (Bình Định); Trường Mầm non Vạn Khánh (Khánh Hòa); Trường Mầm non Vạn Hưng (Khánh Hòa) đã được Quỹ Thiện nguyện Chubb và Chubb Life Việt Nam trao tặng máy tính, trang bị thư viện, phòng học tiếng Anh, hệ thống lọc nước sạch và các giáo cụ dạy học với tổng giá trị tài trợ gần 1,5 tỷ đồng. 

Đại diện Chubb Life Việt Nam trao tặng gói tài trợ thiết bị trường học cho Trường Tiểu học Số 2 Vĩnh Thành
Đại diện Chubb Life Việt Nam trao tặng gói tài trợ thiết bị trường học cho Trường Tiểu học Số 2 Vĩnh Thành.

Ông Lâm Hải Tuấn - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam chia sẻ: “Hoạt động xã hội thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng là một trong những ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn Chubb và Chubb Life Việt Nam. Chubb Life liên tục có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển giáo dục của Việt Nam”.

Cô và trò trường Tiểu học Số 2 Vĩnh Thành trải nghiệm những giờ học đầu tiên với thiết bị và phần mềm bài giảng tương tác hiện đại.
Cô và trò trường Tiểu học Số 2 Vĩnh Thành trải nghiệm những giờ học đầu tiên với thiết bị và phần mềm bài giảng tương tác hiện đại.

Từ năm 2005 đến nay, Chubb Life Việt Nam và Quỹ Thiện nguyện Chubb đã đóng góp gần 23 tỷ đồng để xây dựng 7 ngôi trường mới, tài trợ các trang thiết bị dạy học và trao học bổng cho nhiều sinh viên nghèo vượt khó học giỏi tại các tỉnh, thành phố ở Việt Nam.