Chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam nhận tại Agribank trong 10 phút

Mai Anh

Agribank vừa hợp tác với D.Communications (DCOM) cung cấp dịch vụ chuyển tiền tiết kiệm nhằm hỗ trợ cộng đồng người lao động Việt Nam tại Nhật Bản.

Theo đó, Agribank chính thức cung cấp dịch vụ nhận tiền kiều hối từ Nhật Bản thông qua công ty chuyển tiền DCOM.

DCOM là công ty chuyển tiền nhanh hàng đầu tại Nhật Bản. Với hình thức chuyển tiền đa dạng, thông qua DCOM, người chuyển tại Nhật Bản có thể chuyển tiền về Agribank qua: Website của DCOM/Ứng dụng chuyển tiền của DCOM trên điện thoại di động thông minh; Chuyển tiền tự động lên đến 100 man tại bất kỳ máy ATM nào của bưu điện hoặc FamilyMart bằng thẻ và tiền mặt; Chuyển tiền mặt với thẻ lưu trú hoặc giấy tờ tùy thân hợp lệ tại bất cứ Văn phòng giao dịch của DCOM.

Đây là dịch vụ chuyển tiền nhanh từ Nhật Bản, hoạt động 24/24, có mức phí thấp nhất với tỉ giá ưu đãi và thời gian chuyển tiền nhanh nhất (người nhận tiền có thể nhận trong vòng 1 phút). Người nhận tiền tại Việt Nam có thể nhận tiền tự động vào tài khoản mở tại Agribank hoặc nhận tiền mặt (miễn phí nhận tiền) ngay tức thì tại bất cứ Chi nhánh nào của Agribank trên khắp mọi miền tổ quốc.

Hiện nay, lượng tu nghiệp sinh Việt Nam tăng mạnh tại Nhật Bản kéo theo nhu cầu chuyển tiền về Việt Nam rất lớn. Lợi dụng tình trạng này, một số cá nhân đã thực hiện dịch vụ chuyển tiền tay ba (chuyển tiền qua một người trung gian), đây là một hoạt động chuyển tiền phi pháp bởi không có sự kiểm soát của pháp luật trong hoạt động kiều hối.

Vì vậy, DCOM và Agribank khuyến cáo, để không tiếp tay cho các loại hình chuyển tiền phi pháp và tránh bị lừa đảo mất tiền, người Việt Nam ở Nhật Bản không nên mua bán trao đổi tài khoản ngân hàng, chuyển tiền tay ba và không cho người khác thuê mượn thông tin cá nhân.