Cơ hội nhận học bổng 1 tỷ đồng khi giao dịch với VIB

PV.

Ngày 4/5/2016, Ngân hàng Quốc tế (VIB) triển khai chương trình khuyến mại mùa hè “Vun đắp tương lai cùng VIB” với ưu đãi lãi suất vay, gửi tiết kiệm hấp dẫn cùng hàng chục ngàn giải thưởng giá trị bao gồm: học bổng trị giá 1 tỷ đồng.

Cơ hội nhận học bổng 1 tỷ đồng khi giao dịch với VIB.
Cơ hội nhận học bổng 1 tỷ đồng khi giao dịch với VIB.

Cùng các chuyến du lịch đến Mỹ/ Ý/ Đức cho 2 người kết hợp trải nghiệm thực tế tại các địa danh hàng đầu thế giới về giáo dục, điện ảnh, ẩm thực và công nghiệp sản xuất ô tô, …Chương trình dành cho khách hàng vay, gửi tiết kiệm, mở thẻ thanh toán toàn cầu/thẻ tín dụng VIB và khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ Prudential qua VIB (khách hàng bảo hiểm) trong thời gian từ 4/5 đến 30/7/2016.

Chương trình Vun đắp tương lai cùng VIB lần này giới thiệu lãi suất tiết kiệm hấp dẫn 6,7%/năm, lãi suất vay ưu đãi 7,49%/năm cùng 150 cơ hội hưởng 0% lãi suất tháng đầu khoản vay. Bên cạnh đó, với mong muốn chung tay cùng khách hàng “vun đắp tương lai” VIB còn mang đến cho khách hàng vay, gửi tiết kiệm trong thời gian khuyến mại cơ hội sở hữu 01 học bổng nước ngoài trị giá 1 tỷ đồng; các chuyến du lịch dành cho 2 người đến các nước Mỹ/Ý/ Đức kết hợp tham quan phim trường Hollywood/tham quan trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới ở Mỹ / tham dự lớp học nấu ăn tại thành phố ngàn năm tuổi Florence /tham quan nhà máy sản xuất xe BMW (Munich); 6 máy tính Macbook Air 11 inches cùng hàng chục ngàn quà tặng ngay là bình nước cao cấp Lock&Lock và phiếu mua hàng.

VIB cũng dành phiếu mua hàng trị giá đến 2 triệu đồng và giải thưởng hàng tháng là chuyến du lịch đến Mỹ/Ý/Đức cùng máy tính Macbook Air cho các khách hàng tham gia bảo hiểm qua VIB trong thời gian khuyến mại.

Bên cạnh đó, khách hàng mở mới thẻ tín dụng VIB Platinum Double Cashback sẽ được ưu đãi hoàn 50% giá trị thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines, khách hàng mở mới thẻ tín dụng VIB Classic và Gold hay thẻ thanh toán toàn cầu VIB sẽ được miễn phí thường niên năm đầu. Đến cuối chương trình, các chủ thẻ thanh toán toàn cầu và chủ thẻ tín dụng VIB mở mới may mắn nhất sẽ được sở hữu máy tính Macbook Air sành điệu hoặc tận hưởng chuyến du lịch cho 2 người đến Đức kết hợp tham quan nhà máy BMW.

Chia sẻ về chương trình Vun đắp tương lai cùng VIB, ông Godfrey Swain – Giám đốc khối Ngân hàng bán lẻ VIB cho biết: “Khi hoạch định cho tương lai của bản thân hay gia đình, 1 trong những vấn đề được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu là giáo dục. Và hỗ trợ khách hàng hoạch định tương lai học vấn cũng là mong muốn, là nền tảng để chúng tôi xây dựng chương trình khuyến mại lần này. Tin rằng, với sản phẩm dịch vụ liên tục được hoàn thiện, lãi suất vay ưu đãi, lãi suất tiết kiệm hấp dẫn cùng những giải thưởng giá trị hướng tới giáo dục tầm quốc tế, chương trình Vun đắp tương lai cùng VIB sẽ giúp chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn và chung tay tạo dựng những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của khách hàng”.

Song song với chương trình, từ ngày 4/5/2016, VIB cũng triển khai Quỹ Vun đắp tương lai cùng VIB. Theo đó, trong thời gian từ nay đến hết mùa hè 2016, với mỗi khoản đóng góp của khách hàng/CBNV VIB cho Quỹ, VIB cũng sẽ đóng góp vào quỹ bằng đúng khoản tiền đóng góp của khách hàng. Khách hàng có thể đóng góp cho VIB tại ATM VIB, qua Ngân hàng điện tử https://ib.vib.com.vn, ứng dụng Ngân hàng di động MyVIB, MyVIB Apple Watch. Toàn bộ số tiền đóng góp của khách hàng, CBNV VIB và số tiền ủng hộ của VIB sẽ được dùng để hỗ trợ học phí cả năm học 2016-2017 cho các trẻ em vượt khó học giỏi trên toàn quốc.