Công ty Xi măng Long Sơn: Khẳng định vị thế trên thị trường xuất khẩu

PV. (t/h)

Công ty Xi măng Long Sơn đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường quốc tế với nhiều chuyến hàng xuất khẩu xi măng và clinker sang các thị trường khó tính như: Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia… trong đó, Mỹ được xem là một trong những thị trường khó tính nhất.

Chất lượng sản phẩm của Xi măng Long Sơn được khẳng định trên thị trường xuất khẩu xi măng thế giới.
Chất lượng sản phẩm của Xi măng Long Sơn được khẳng định trên thị trường xuất khẩu xi măng thế giới.

Việc liên tục xuất khẩu sản phẩm của Long Sơn sang thị trường này không chỉ khẳng định chất lượng sản phẩm của Xi măng Long Sơn mà còn đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chiến lược mở rộng ra thị trường quốc tế.

 

Việc liên tục mở rộng và chinh phục các thị trường mới không chỉ nâng cao vị thế của Xi măng Long Sơn trên thị trường xuất khẩu xi măng thế giới mà còn đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của địa phương và quốc gia​.

Ngay trong những ngày đầu năm 2024, các chuyến tàu như MV NORD BOSPORUS, MV NORD MAGELLAN, MV WEST TREASURE, MV SOUNION… đã lần lượt cập cảng tổng hợp Long Sơn Bãi Ngọc, vận chuyển nhiều lô xi măng sang Mỹ. Điều này minh chứng cho sự phát triển ổn định và bền vững của Công ty trong bối cảnh cạnh tranh toàn cầu ngày càng khốc liệt.

Nhiều chuyến tàu đã cập cảng tổng hợp Long Sơn Bãi Ngọc, vận chuyển nhiều lô xi măng sang Mỹ.
Nhiều chuyến tàu đã cập cảng tổng hợp Long Sơn Bãi Ngọc, vận chuyển nhiều lô xi măng sang Mỹ.

Song song với việc xuất khẩu sang Mỹ, Xi măng Long Sơn cũng đã đưa nhiều lô hàng sang Đài Loan, Malaysia, Hàn Quốc và các thị trường khác, góp phần gia tăng kim ngạch xuất khẩu của Công ty. Đặc biệt, chỉ trong tháng 5/2024, liên tục có nhiều lô hàng được xuất khẩu sang các nước này, thể hiện sự tin tưởng của khách hàng quốc tế đối với các sản phẩm xi măng của Long Sơn.

Công ty Xi măng Long Sơn: Khẳng định vị thế trên thị trường xuất khẩu - Ảnh 1Nhiều lô hàng được xuất khẩu sang Đài Loan, Malaysia, Hàn Quốc và các thị trường khác.