Dabaco Group cất nóc dự án cao cấp Lotus Central

Văn Ban

Ngày 28/6/2020, chủ đầu tư Dabaco Group và Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) - đơn vị phân phối độc quyền dự án Lotus Central đã tiến hành lễ cất nóc và mở bán dự án này.

Căn hộ cao cấp tọa lạc vị trí “vàng”

Trong bối cảnh nhiều dự án bất động sản (BĐS) đã và đang bị ảnh hưởng nghiệm trọng bởi tình hình dịch bệnh, việc dự án Lotus Central cất nóc thành công chính là minh chứng cho tiến độ thi công đảm bảo và là lời cam kết chất lượng từ chủ đầu tư Dabaco tới khách hàng.

Rất nhiều khách hàng quan tâm tham dự sự kiện cất nóc và mở bán dự án Lotus Central.
Rất nhiều khách hàng quan tâm tham dự sự kiện cất nóc và mở bán dự án Lotus Central.

Trong thời gian tới, chủ đầu tư cam kết sẽ tiếp tục đẩy nhanh tiến độ và giới thiệu tới khách hàng căn hộ mẫu dự án vào tháng 8/2020. Dự kiến, những căn hộ đầu tiên của dự án sẽ được bàn giao cho khách hàng vào tháng 3/2021.

Đại diện chủ đầu tư Dabaco, ông Nguyễn Khắc Thảo chia sẻ: Kể từ khi bắt đầu khởi công xây dựng dự án việc thi công được chủ đầu tư cùng các đơn vị liên quan theo dõi và giám sát chặt chẽ. Chất lượng công trình, sự an toàn và việc thi công đúng kế hoạch là những tiêu chí quan trọng mà chúng tôi đặc biệt lưu tâm. Trong thời gian tới, dự án Lotus Central sẽ được tích cực thi công hoàn thiện và sớm đưa vào hoạt động, bàn giao tới khách hàng.

Lotus Central nằm tại vị trí trái tim của thành phố Bắc Ninh với hai mặt tiền: trục đường 8 làn Lý Thái Tổ và mặt đường Đỗ Trọng Vỹ. Cư dân sinh sống tại đây sẽ được thừa hưởng trọn vẹn tiện ích từ dự án, đồng thời dễ dàng di chuyển tới các địa điểm trong trung tâm thành phố. Trục đường Lý Thái Tổ được coi là điểm nhấn trong quy hoạch kiến trúc của Thành phố Bắc Ninh.

Các hệ thống công trình, trụ sở văn hóa và cơ quan cơ yếu của tỉnh Bắc Ninh đều tập trung và được sắp xếp đối xứng để trở thành quần thể thống nhất. Trong đó, tượng đài Lý Thái Tổ gần dự án được coi là trái tim trong quần thể kiến trúc. Gần với khu vực tượng đài là khuôn viên cây xanh, hồ nước và quảng trường rộng lớn, tạo cho thành phố một không gian mở và không gian sinh hoạt văn hóa công cộng lý tưởng cho cư dân tương lai tại Lotus Central.

Dự án tiềm năng, pháp lý rõ ràng

Ra mắt thị trường vào cuối năm 2019, Lotus Central là dự án thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư lẫn khách hàng trong và ngoài nước. Không chỉ tọa lạc tại vị trí đắc địa của TP. Bắc Ninh, Lotus Central còn sở hữu pháp lý rõ ràng. Cho tới nay, dự án Lotus Central đã được cơ quan chức năng tỉnh Bắc Ninh cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan tới pháp lý dự án như giấy chuyển nhượng quyền sử dụng đất, giấy phép quy hoạch, giấy phép xây dựng, chấp thuận đầu tư, thẩm định thiết kế…

Dự án Lotus Central tọa lạc trên đường Lý Thái Tổ cất nóc vào ngày 28/6 vừa qua.
Dự án Lotus Central tọa lạc trên đường Lý Thái Tổ cất nóc vào ngày 28/6 vừa qua.

Dự án được thiết kế với 2 tòa tháp, mỗi tòa cao 15 tầng, tổng số căn hộ lên đến 288 căn. Những căn hộ tại đây phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng đầu tư cho thuê hay khách mua ở thực. Thiết kế các căn hộ lý tưởng từ 1 - 3 phòng ngủ, diện tích đa dạng từ 46m2, 68m2, 92m2… thích hợp với các hộ gia đình trẻ cho đến gia đình nhiều thế hệ. Đồng thời, Lotus Central chính là lựa chọn lý tưởng cho các chuyên gia nước ngoài đang tìm kiếm một môi trường sống hoàn hảo tại thành phố Bắc Ninh.

Với vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch cùng tiến độ đảm bảo, Lotus Central đang là tâm điểm của những khách hàng có nhu cầu mua ở thực và giới đầu tư thời điểm hiện tại.

Thông tin chi tiết dự án tại: https://cenhomes.vn/du-an-lotus-central

Đơn vị phân phối độc quyền CenLand

Hotline: 0388 79 5555