“Đề kháng cao” trước đại dịch, căn hộ dịch vụ Hà Nội cam kết lợi nhuận 10%/năm

Ánh Lâm

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp tới thị trường bất động sản, khiến nhà đầu tư loay hoay trong việc lựa chọn sản phẩm. Mô hình căn hộ dịch vụ tại Hà Nội cam kết lợi nhuận 10%/năm, đang là con số “mơ ước” hấp dẫn nhiều nhà đầu tư.

Tỷ suất lợi nhuận vượt trội của mô hình căn hộ dịch vụ

Căn hộ dịch vụ là mô hình căn hộ cao cấp được trang bị đầy đủ nội thất, đồ điện tử, có đơn vị quản lý riêng, có hệ thống tiện ích chung: bể bơi, café, bar… hướng đến khách thuê là các chuyên viên, người nước ngoài đang công tác và làm việc tại Việt Nam, các chuyên gia cao cấp của các doanh nghiệp trong nước được cử đi công tác dài ngày. So với căn hộ cho thuê thông thường, mô hình căn hộ dịch vụ được đánh giá là hiệu quả hơn cả về hiệu suất cho thuê và tỷ suất lợi nhuận.

Eurowindow River Park là dự án đầu tiên tại Đông Anh triển khai mô hình căn hộ dịch vụ 4 sao.
Eurowindow River Park là dự án đầu tiên tại Đông Anh triển khai mô hình căn hộ dịch vụ 4 sao.

Theo báo cáo của Cushman & Wakefield, quý I/2020 Hà Nội có khoảng 4.700 căn hộ dịch vụ, giá phòng dao động 26 USD/m2/tháng và chủ yếu là căn hộ 5 sao, tập trung tại các quận trung tâm Tây Hồ, Hoàn Kiếm… Nhu cầu căn hộ dịch vụ 4 sao dành cho đối tượng là các chuyên gia nước ngoài đang công tác và làm việc tại các khu công nghiệp lân cận Hà Nội như Bắc Ninh, Hưng Yên… vẫn còn rất lớn.

Đánh giá về tiềm năng của phân khúc căn hộ dịch vụ, nhiều chuyên gia nhận định: Phân khúc này như chiếc lò xo đang bị nén và sẽ bùng nổ mạnh mẽ khi nhu cầu thuê căn hộ cho chuyên gia tăng mạnh, khi hàng loạt các công xưởng nhà máy của các tập đoàn lớn di chuyển tới Việt Nam. Theo danh sách Tổ chức Xúc tiến mậu dịch Nhật Bản (JETRO) tiết lộ mới đây, có khoảng 15 cái tên dự kiến chuyển hoạt động đến Việt Nam. Trong đó, có 9 doanh nghiệp quy mô nhỏ và vừa, 6 doanh nghiệp lớn.

Đây là đối tượng khách hàng rất tiềm năng vì nguồn cung lớn, thời gian thuê lâu dài, ở sạch sẽ, giữ đồ rất kỹ, ít bị hư hao. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng đủ tiêu chuẩn để được khách nước ngoài, chuyên gia cao cấp lựa chọn. Chỉ những căn hộ tọa lạc tại các khu vực đắc địa, nằm trong các khu phức hợp sở hữu tiện ích cao cấp đồng bộ, dịch vụ vận hành cao cấp và chỉn chu mới có thể hút khách. 

Việc ra mắt mô hình căn hộ dịch vụ 4 sao Cen Riverside Hà Nội (Đông Anh - Hà Nội) được cho là sẽ đón đầu xu thế mới của thị trường. Với mức cam kết 10%/năm trong 5 năm, cao gấp đôi tỷ suất lợi nhuận cho thuê bình quân tại Đông Anh, Cen Riverside Hà Nội là dự án được nhiều chủ đầu tư “chọn mặt gửi vàng”. 

Cen Riverside Hà Nội – Cam kết lợi nhuận 10%/năm

Đó là tâm lý chung của nhiều nhà đầu tư khi vừa quyết định xuống tiền tại dự án Eurowindow River Park, khi mới đây hàng loạt thông tin liên quan tới quy hoạch và hạ tầng của khu vực Đông Anh vừa được công bố. Chị Hường - Khách hàng tại dự án chia sẻ: Giống như nhiều nhà đầu tư khác, tôi luôn tìm kiếm những dự án ở khu vực có tiềm năng, kết nối tốt với các vùng lân cận và hứa hẹn phát triển mạnh về hạ tầng trong tương lai. Một khi toàn khu đã phát triển hạ tầng, tiện ích, dịch vụ hoàn chỉnh, bất động sản sẽ hưởng lợi lớn từ cộng đồng dân cư sinh sống. Trong khi chờ tăng giá, tiến độ phát triển hạ tầng trong khu vực cũng vẫn tạo cú hích thúc đẩy giá trị cho bất động sản. Và Eurowindow River Park sẽ là dự án có tiềm năng tăng giá mạnh và hưởng lợi nhiều nhất từ quy hoạch hạ tầng của Đông Anh.

Mới đây, ngày 30/7, tại Đại hội đại biểu lần thứ XXIX Đảng bộ huyện Đông Anh, với đề án đầu tư xây dựng huyện Đông Anh thành quận đến năm 2025, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ tin tưởng, Huyện này sẽ sớm thành quận giàu đẹp, là thành phố thông minh bên bờ Bắc sông Hồng của Thủ đô.

Căn hộ dịch vụ Cen Riverside Hà Nội được triển khai từ tầng 31 – 39 tòa Euro River Tower cam kết lợi nhuận 10%/năm.
Căn hộ dịch vụ Cen Riverside Hà Nội được triển khai từ tầng 31 – 39 tòa Euro River Tower cam kết lợi nhuận 10%/năm.

Hiện tại, Thành phố đang đầu tư rất lớn vào khu vực phía Đông Bắc, hàng loạt các công trình trọng điểm kết nối Đông Anh với khu vực trung tâm nội đô đã được phê duyệt và triển khai vào năm tới như cầu Tứ Liên – cây cầu dài nhất bắc qua sông Hồng, kết nối Đông Anh với trung tâm Hồ Tây; cầu Trần Hưng Đạo kết nối không gian 2 khu vực Hoàn Kiếm và Long Biên; Trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia dự kiến triển khai tại huyện Đông Anh với quy mô 7.336 tỷ đồng, dự án này có thể khởi công vào quý IV/2020 và hoàn thành vào quý III/2024… Sự đầu tư đồng bộ về hạ tầng sẽ thổi "luồng gió mới", tạo cú hích đầu tư mạnh mẽ cho những vùng mà các công trình này đi qua có thể tăng giá từ 10% - 20%.

Theo quy hoạch Eurowindow River Park là dự án rất gần cầu Tứ Liên nên được hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng khu vực. Dự án đã hoàn thiện hạ tầng, view sông Hồng và sông Đuống, sẵn sàng bàn giao vào Quý IV/ 2020. Trong đó, các căn hộ dịch vụ từ tầng 31 - 39 Cen Riverside Hà Nội được thiết kế, bàn giao đầy đủ nội thất theo tiêu chuẩn quốc tế 4 sao đang là phân khúc hấp dẫn nhiều nhà đầu tư. Với mức cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm, sổ đỏ lâu dài hứa hẹn sẽ tạo “làn sóng” mới tại dự án và khu vực Đông Bắc Thủ đô.

Thông tin liên hệ:

Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - Cen Land

Hotline: 096.300.3630

Website: https://cenhomes.vn/du-an-ldp/eurowindow-river-park