Địa ốc Hưng Yên tăng trưởng mạnh mẽ nhờ liên kết vùng phát triển

Trần Hằng

Hạ tầng đồng bộ, hiện đại giúp mạng lưới giao thông liên vùng thuận tiện, tạo điều kiện cho việc giao thương kinh tế, văn hóa phát triển, tạo lực hấp dẫn với các nhà đầu tư.

Là cửa ngõ phía Đông Nam của Hà Nội, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm khu vực Bắc Bộ, Hưng Yên ngày càng chú trọng phát triển hạ tầng, giao thông để mang đến diện mạo mới, góp phần thu hút phát triển bất động sản (BĐS) mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây.

Hạ tầng được đầu tư nâng cấp hiện đại

Nằm cách trung tâm Thủ đô khoảng 25 phút di chuyển về phía Đông Nam, Hưng Yên là một trong những địa bàn vệ tinh của Hà Nội, có vị trí chiến lược trong phát triển kinh tế. Hưng Yên có mạng lưới giao thông với hệ thống đường cao tốc, quốc lộ được đầu tư hiện đại. Những tuyến đường quốc lộ: QL5, QL5B, QL39, QL39A, QL38, QL38B…, giúp Hưng Yên kết nối thuận tiện với tỉnh Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Hải Phòng, Bắc Ninh...

Tuyến đường bộ nối đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng với đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình.
Tuyến đường bộ nối đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng với đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình.

Ðược sự quan tâm của Trung ương, từ năm 2016 đến nay, tỉnh Hưng Yên đã phối hợp chặt chẽ với Bộ Giao thông Vận tải đầu tư hàng nghìn tỷ đồng triển khai thi công, đưa vào khai thác nhiều dự án, như: Cải tạo, nâng cấp QL38 (dự án VRAMP); cầu Cáp trên QL38B; đường trục 386, đường trục 382, đường trục kinh tế Bắc - Nam, xây dựng 4 cầu thay thế cầu yếu trên hệ thống đường tỉnh; triển khai công tác lập dự án đầu tư tuyến đường nối đường vành đai V Thủ đô Hà Nội với đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, tuyến đường đường trục 387, tuyến đường bộ nối đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng với đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình và dự án cầu Hưng Hà.

Theo đó, việc giao thương với các vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc và tam giác kinh tế phía Nam được đẩy mạnh, nhất là các lĩnh vực mũi nhọn như: BĐS, công nghiệp, logistic…

Với tốc độ phát triển công nghiệp mạnh mẽ, cùng với hạ tầng đồng bộ, hiện đại như hiện nay, trong thời gian tới, nhu cầu nhà ở tại Hưng Yên dự báo sẽ tăng trưởng mạnh. Đó cũng là lý do vì sao, chỉ riêng trong năm 2019, Hưng Yên đã phê duyệt quy hoạch hàng loạt các dự án lớn như: Khu đô thị phía Đông sông Điện Biên, Khu đô thị trung tâm huyện Yên Mỹ, Khu nhà ở cao cấp Sen Hồ, Trung tâm Thương Mại T&T, Khu đô thị Dream City Văn Giang... khiến giá trị BĐS tại đây không ngừng tăng lên.

Với tình hình như hiện tại, các chuyên gia BĐS cho rằng, xuống tiền mua BĐS Hưng Yên vào thời điểm này sẽ “đúng thời điểm” khi giá BĐS vẫn ở mức “dễ thở”, giúp các nhà đầu tư, khách hàng dễ dàng gặt hái “quả ngọt” trong thời gian tới.

Hạ tầng phát triển tạo đà cho bất động sản Hưng Yên bứt phá

Là khu vực kinh tế trọng điểm của tỉnh Hưng Yên, Phố Nối đang là nơi được chú trọng đầu tư, cũng như tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội. Theo đó, hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng được đầu tư lên tới 5 nghìn tỷ đồng đã tạo nên cú huých mạnh. Nhờ đó, không chỉ kinh tế, công nghiệp mà BĐS tại khu vực này cũng được hưởng lợi lớn.

Nắm bắt được lợi thế đó, dự án Phố Nối House do Công ty Cổ phần Du lịch - Thương mại Tân Sáng làm chủ đầu tư được giới thiệu tới khách hàng từ tháng 10/2019. Đây là một trong số ít dự án tại Hưng Yên có đa dạng các loại hình sản phẩm BĐS và tiện ích mới mẻ, đặc biệt là đã có sổ đỏ. Chính vì vậy, chỉ trong thời gian ngắn, Phố Nối House đã được hàng trăm khách hàng, nhà đầu tư quan tâm.

Tọa lạc tại huyện Yên Mỹ, Hưng Yên, dự án Phố Nối House được xem là tâm điểm giao thương kinh tế - văn hóa - xã hội của toàn tỉnh.
Tọa lạc tại huyện Yên Mỹ, Hưng Yên, dự án Phố Nối House được xem là tâm điểm giao thương kinh tế - văn hóa - xã hội của toàn tỉnh.

Phố Nối House nằm tại khu vực được mệnh danh là “trung tâm tài chính” của tỉnh Hưng Yên, khi gần 25 chi nhánh ngân hàng đều tập trung tại đây. Mọi giao dịch lớn nhỏ, sự dịch chuyển của dòng tiền hay các thông tin về tài chính đều được cập nhật sớm nhất tại khu vực này.

Phố Nối House còn nằm giữa hàng loạt các khu đô thị lớn như: T&T Phố Nối, New City Phố Nối, Khu đô thị Hòa Phát, Lavida Green, Phố Nối Sunshine…, mang đến một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại cùng quần thể hạ tầng, tiện ích đồng bộ nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

Ngoài ra, từ dự án Phố Nối House có thể kết nối thuận tiện với các khu công nghiệp quy mô lớn như: Khu công nghiệp Thăng Long, Khu công nghiệp Dệt may Phố Nối B… với lực lượng lao động lớn, đa dạng cùng nhu cầu về nhà ở không ngừng tăng cao.

Một yếu tố khác thúc đẩy tăng trưởng giá trị BĐS Phố Nối House chính là hệ thống giao thông hiện đại, giúp việc di chuyển từ dự án đi các tỉnh lân cận đã trở nên thuận tiện và rút ngắn tối đa thời gian: Tuyến đường mới thông từ Phố Nối House ra QL5 rút ngắn chỉ còn khoảng 350m; Từ Phố Nối House đi trung tâm Hà Nội khoảng 25 phút; Từ cầu Hưng Hà đi Phủ Lý - Hà Nam khoảng 20 phút; Từ tuyến đường cao tốc 5B đi Quảng Ninh chỉ còn khoảng 90 phút…

Bên cạnh việc thừa hưởng các yếu tố ngoại khu, dự án Phố Nối House còn hấp dẫn khách hàng bởi quy hoạch giao thông nội khu thông minh với hệ thống giao thông ô bàn cờ từ tuyến đường dọc 34m và tuyến đường ngang 39m. Trục giao thông bàn cờ này sẽ là tuyến đường liên kết và kết nối từng phân khu của Phố Nối House với các khu vực xung quanh.

Với mật độ cư dân lớn cùng trình độ dân trí cao, trong tương lai dự án Phố Nối House sẽ đảm bảo hiệu quả sinh lời từ việc đầu tư BĐS cho thuê mặt bằng hoặc tự kinh doanh. Đồng thời, khi kinh tế Hưng Yên ngày càng phát triển sẽ giúp BĐS toàn tỉnh nói chung và Phố Nối House nói riêng có khả năng tăng giá mạnh mẽ trong thời gian tới.

Hiện tại, khách hàng có nhu cầu sở hữu BĐS tại Phố Nối House sẽ được ngân hàng OCB và Vietcombank hỗ trợ tài chính vay tối đa lên đến 70% giá trị hợp đồng với lãi suất 0% trong 12 tháng. Chính sách này được đánh giá là đòn bẩy tài chính vững chắc giúp khách hàng an tâm khi quyết định đầu tư vào Phố Nối House.

Đơn vị phân phối độc quyền – Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - CenLand

Thông tin chi tiết liên hệ

Hotline: 091 593 33 22                         

Website: dothiphonoi.com