Digital Emotion mang xu hướng mới cho ngành Công nghệ

Hải Ngọc

Từ ngày 12-14/5/2016, tại TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra triển lãm Digital Emotion 2016 về công nghệ Phát thanh truyền hình, nghe nhìn, Thiết bị chụp ảnh và Thiết bị thông minh.

Digital Emotion mang xu hướng mới cho Ngành công nghệ. Ảnh HN
Digital Emotion mang xu hướng mới cho Ngành công nghệ. Ảnh HN

Digital Emotion là nơi hội tụ tất cả tên tuổi lớn trong ngành công nghệ liên quan Thiết bị chụp ảnh, Thiết bị phát thanh truyền hình và Thiết bị thông minh để tạo nên bữa tiệc hoành tráng nhất về công nghệ dành cho tất cả khách tham quan thưởng thức sản phẩm, dịch vụ.

Digital Emotion 2016 là triển lãm được tổng hợp từ 3 triển lãm về công nghệ (Phát thanh truyền hình, nghe nhìn, Thiết bị chụp ảnh và Thiết bị thông minh). Tại đây, những công nghệ, sản phẩm mới nhất về các lĩnh vực nói trên sẽ được giới thiệu, trình diễn đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đó là những trang thiết bị, công nghệ tối tân nhất như máy ảnh DSLR, máy ảnh mirrorless, thiết bị bay không người lái, kính thực tế ảo, TV độ nét cao với công nghệ 4K, UHD....

Ngoài ra, các công nghệ mới như thiết bị thực tế ảo và flycam sẽ có mặt tại triển lãm tại Khu trải nghiệm thực tế ảo và Cuộc thi lái flycam. Khách tham quan đều có thể trải nghiệm tất cả hoạt động trên. Song song với triển lãm, các hội thảo chuyên ngành, giới thiệu công nghệ,… cũng sẽ được tổ chức nhằm mang lại kiến thức và công nghệ mới cho khách tham quan.

Được biết, triển lãm sẽ thu hút hơn 200 gian hàng với 89 đơn vị đến từ 7 quốc gia.

Đồng thời các công nghệ mới như thiết bị thực tế ảo và flycam sẽ có mặt tại triển lãm như các hoạt động song hành Khu trải nghiệm thực tế ảo và Cuộc thi lái flycam. Đặc biệt, cả 2 hoạt động trên đều dành cho khách tham quan triển lãm vì vậy mọi người có thể trải nghiệm qua tất cả hoạt động trên.

Digital Emotion là nơi hội tụ tất cả tên tuổi lớn trong ngành công nghệ liên quan Thiết bị chụp