Dự án Scenia Bay sẽ đi vào hoạt động từ quý I/2020

PV.

Nối tiếp lễ ra mắt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, dự án Scenia Bay tiếp tục được chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai giới thiệu tại Nha Trang với chủ đề "Vượng khí từ đại dương" vào ngày 20/1/2018.

Phối cảnh dự án Scenia Bay.
Phối cảnh dự án Scenia Bay.

Scenia Bay được đầu tư bởi chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai, toạ lạc tại số 25 - 26 đường Phạm Văn Đồng – trục đường ven biển trung tâm Nha Trang với mặt tiền giao thông thuận lợi. Dự án sở hữu thiết kế domino chồng xếp cùng layout hình xương cá giúp 100% căn hộ thuộc dự án có tầm nhìn hướng biển trực diện.

Đặc biệt, dự án còn có tính pháp lý rõ ràng và minh bạch, khách hàng của Scenia Bay có quyền sở hữu và được hình thành đơn vị ở (lâu dài với người Việt Nam và sở hữu 50 năm đối với người nước ngoài).

“Dự án dự kiến bàn giao nhà vào quý IV/2019 và đi vào hoạt động vào quý I/2020 và được quản lý vận hành bởi đơn vị quản lý khách sạn quốc tế InVision Hospitality”, bà Cao Thị Thu Hiền, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai cho biết.

Theo bà Cao Thị Thu Hiền, khách hàng đặt mua thành công căn hộ sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ phía chủ đầu tư. Theo đó, khách hàng đặt mua thành công 01 căn hộ bất kỳ thuộc dự án Scenia Bay tại sự kiện sẽ nhận được 01 chỉ vàng 9999. Những khách hàng không sinh sống tại Nha Trang đến tham dự sự kiện và đặt cọc thành công căn hộ còn được tặng 01 cặp vé máy bay khứ hồi.

Ngoài ra, các chủ sở hữu tương lai còn có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng gói bốc thăm giá trị “siêu khủng”: Giải đặc biệt là 01 ô tô Honda City; 01 giải nhất là 01 xe máy Honda SH 125i; 03 giải nhì, mỗi giải 01 chiếc IphoneX; 05 giải ba, mỗi giải 0,5 lượng vàng. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 900 triệu đồng.

Chia sẻ về kế hoạch phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tay và ý nghĩa của sự kiện, bà Cao Thị Thu Hiền tự tin rằng, với tiềm năng tài chính và nỗ lực cam kết thành công của mình, Scenia Bay sẽ là một sản phẩm chất lượng như những dự án khác mà chúng tôi đã triển khai.