Fivimart Cầu giấy: 5.000 mặt hàng giảm giá sốc đến 50%

PV.

Hòa chung không khí kỷ niệm 70 năm ngày Quốc khánh 2/9 của cả nước, Công ty Cổ phần Nhất Nam – Hệ thống Siêu thị Fivimart đã mở rộng mạng lưới bán lẻ của mình bằng việc khai trương siêu thị mới từ ngày 05/09/2015: Siêu thị Fivimart Cầu Giấy tại địa chỉ số 20, ngõ 165 Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tọa lạc tại số 20, ngõ 165 đường Cầu Giấy, Fivimart Cầu Giấy là siêu thị Fivimart thứ 22 của Công ty cổ phần Nhất Nam tại Hà Nội. Nằm trong tổng thể khu trung tâm thương mại gồm siêu thị và trung tâm tiệc cưới Vạn Hoa, với diện tích hơn 2.000m2, Fivimart Cầu Giấy là siêu thị thứ sáu được mở ra từ khi Fivimart hợp tác với tập đoàn bán lẻ AEON của Nhật Bản.

Fivimart Cầu Giấy mang đến một hình ảnh hoàn toàn mới lạ cho khách hàng, các màu sắc được phối hợp một cách hài hòa, rõ nét, kết hợp cùng hệ thống chiếu sáng hiện đại tại các khu vực quầy hàng, đã tạo nên hình ảnh đẹp, hấp dẫn cho các gian hàng trong siêu thị.

Với trên 15.000 mặt hàng của hơn 1.000 nhà cung cấp, trong đó 90% là hàng Việt Nam chất lượng cao, việc sắp xếp cơ cấu quầy hàng trong Fivimart Cầu Giấy được hoàn toàn đổi mới theo tiêu chí “dễ tìm, dễ thấy, dễ lấy”, mang đến cho khách hàng sự thoải mái và rút ngắn được thời gian lựa chọn hàng.

Các khu vực chế biến, sơ chế đóng khay, thực phẩm tươi sống, thực phẩm nấu chín đã được quy chuẩn phân khu rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối cho sản phẩm sản xuất tại siêu thị.

Khu vực quầy rau củ quả được chú trọng với các sản phẩm đa dạng, phong phú, có nhiều sản phẩm đặc sản các vùng miền trên cả nước. Phần lớn các loại rau củ quả trong siêu thị đã được cấp chứng nhận sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP và GlobalGAP, đáp ứng yêu cầu “ngon, bổ, rẻ” của khách hàng.

Bà Vũ Thị Hậu - Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nhất Nam - cho biết, trong xu thế hội nhập ngày càng sâu rộng với thế giới, Công ty Cổ phần Nhất Nam đã hợp tác cùng Tập đoàn Aeon - nhà bán lẻ hàng đầu của Nhật Bản nhằm phát triển kinh doanh trên thị trường Việt Nam. Cùng với các chuyên gia Nhật Bản, Công ty Cổ phần Nhất Nam đang nỗ lực không ngừng để phát triển mạng lưới siêu thị Fivimart, phấn đấu trở thành hệ thống siêu thị hàng đầu Việt Nam.

Nhân dịp khai trương, từ 5/9 – 27/9 với mức hóa đơn từ 200.000đ khách hàng sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng những giải thưởng có giá trị cao như: máy giặt, bình nóng lạnh, phiếu mua hàng. Với hóa đơn từ 300.000đ được tham gia bốc thăm trúng quà ngay. Với hóa đơn từ 600.000đ, khách được lên Thẻ hội viên sẽ được hưởng nhiều ưu đãi của Câu lạc bộ khách hàng thân thiết Fivimart.