Gamuda Land được vinh danh top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam

Thanh Sơn

Ngày 31/5/2019 vừa qua, trong chương trình trao giải BCI Asia Awards 2019, nhà kiến tạo đô thị Gamuda Land đã vinh dự nhận giải Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Đây là một minh chứng khẳng định uy tín thương hiệu do công ty tạo dựng tại thị trường Việt Nam trong hơn một thập kỷ qua.

Đại diện lãnh đạo Công ty Gamuda Land nhận giải thưởng tại buổi lễ. Ảnh Gamuda Land
Đại diện lãnh đạo Công ty Gamuda Land nhận giải thưởng tại buổi lễ. Ảnh Gamuda Land

BCI Asia Awards là một trong những giải thưởng xây dựng - bất động sản hàng đầu Châu Á với sứ mệnh tôn vinh các nhà phát triển bất động sản, các công ty kiến trúc có vai trò to lớn trong việc kiến tạo môi trường sống chất lượng. Các thương hiệu được tôn vinh phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe nhất về phát triển bền vững, quy mô dự án, sự đồng bộ trong quy hoạch hay nét độc đáo về kiến trúc.

Trong sự kiện lần này, nhờ 3 dự án nổi bật là Diamond Alnata, Diamond Brilliant và Emerald tọa lạc trong khu đô thị Celadon City có quy mô 82 ha, Gamuda Land đã được tôn vinh là một trong những nhà phát triển bất động sản xuất sắc hàng đầu Việt Nam. Đó là phần thưởng xứng đáng cho triết lý kinh doanh của nhà kiến tạo đô thị có trách nhiệm với sự thấu hiểu các giá trị thiên nhiên, nỗ lực kết nối cộng đồng cư dân và tinh thần tiên phong áp dụng các công nghệ tiên tiến, tạo ra các giá trị bền vững.

Phối cảnh khu đô thị Celadon City – dự án khu đô thị có quy hoạch tổng thể toàn diện, đủ đầy tiện ích. Ảnh Gamuda Land
Phối cảnh khu đô thị Celadon City – dự án khu đô thị có quy hoạch tổng thể toàn diện, đủ đầy tiện ích. Ảnh Gamuda Land

Xuất phát từ cái tâm với thiên nhiên và cộng đồng, phát triển với tầm nhìn của một nhà tiên phong

Tôn trọng thiên nhiên là triết lý cốt lõi trong quá trình phát triển của Gamuda Land. Đơn cử như tại khu đô thị Caledon City, Gamuda Land đã đầu tư mảng xanh rộng đến 16 ha, mang hơi thở thiên nhiên hòa vào từng khu nhà một cách thông minh và hợp lý. Ở đó, chủ đầu tư đã phát triển 4 khu vực đa dạng sinh học bao quanh Celadon City gồm: rừng ven hồ, thảm xanh công viên, thảm xanh ven hồ và khu vực suối nước. Mỗi khu vực đều có chức năng riêng biệt nhưng cùng tổng hòa thành một hệ thống đồng nhất. Nhờ đó, Celadon City có mật độ cây xanh lên tới 12,4m2 cho mỗi cư dân, cao gấp 8 lần mức trung bình tại TP. Hồ Chí Minh.

Celadon City còn là một trong các dự án tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ có tính thiết thực khi phát triển các khu đô thị. Để tối ưu hóa lượng nước góp phần bảo vệ môi trường, Gamuda Land đang phát triển một hệ thống thu hoạch nước mưa với các bể chứa có dung tích lên đến 1000 m3 cho từng khu vực của dự án. Hệ thống này giúp thu thập nước mưa tự nhiên cho mục đích tưới tiêu và giúp tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, cư dân còn được trải nghiệm các cung đường được thiết kế riêng cho mục đích đi bộ hay đạp xe, sở hữu 8 phòng tập ngoài trời được xây dựng bên trong công viên nội khu.

Cuối cùng, chú trọng vào việc kiến tạo một không gian sống văn minh và gắn kết, Gamuda Land luôn dành sự quan tâm lớn đến việc kết nối cộng đồng, giúp cư dân có một cuộc sống hoàn hảo. Tại Celadon City, Gamuda Land đã phát triển hệ thống tiện ích đa dạng, lành mạnh như Đại lộ Gamuda, công viên trung tâm, trung tâm thương mại AEON, khu phức hợp thể thao và nghỉ dưỡng Celadon Sports & Resort Club. Bên cạnh đó, cư dân còn có cơ hội hòa mình vào không khí sôi động của các sự kiện được chủ đầu tư thường xuyên tổ chức cho cộng đồng như Trung Thu Phố Hội, Chạy Vì Trái Tim, Vùng Đất Giáng Sinh Ngọt Ngào hay Phiên Chợ Xanh…

Gamuda Land nằm trong số ít nhà kiến tạo đô thị mạnh dạn đầu tư vào hệ thống đánh giá chất lượng xây dựng khắt khe GQUAS, được Gamuda Land phát triển dựa trên tiêu chuẩn CONQUAS của Cục Xây dựng và Công trình Singapore nhằm đảm bảo chất lượng dự án tốt nhất. Đồng thời tập đoàn cũng được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001 trong phát triển dự án - không những giúp cải thiện chất lượng xây dựng mà còn đảm bảo tiến độ như cam kết, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Minh chứng cho những nỗ lực của nhà kiến tạo đô thị có trách nhiệm - Gamuda Land

Gamuda Land, với vai trò là một nhà phát triển bất động sản hàng đầu khu vực, đã kiến tạo nên những không gian sống xanh, tích hợp nhiều tiện ích cả về thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần cho cư dân. Các dự án do Gamuda Land phát triển đều sở hữu vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, được chăm chút kĩ lưỡng trong khâu thiết kế quy hoạch, hướng tới tạo lập một không gian bình yên, đẳng cấp và giá trị cho gia chủ.

Khu đô thị Celadon City, được phát triển theo triết lý của Gamuda Land, đã và đang được đánh giá là một trong những dự án bất động sản "nóng" bậc nhất TP. Hồ Chí Minh. Giải thưởng BCI Asia Awards một lần nữa ghi nhận những giá trị thương hiệu của Gamuda Land, cũng như là lời khẳng định cho niềm tin của nhà đầu tư trong định hướng xây dựng đô thị song song với phát triển bền vững.