Gia tăng giá trị bất động sản bằng cách nào?

Trần Hằng

Sự thành công của một dự án bất động sản phụ thuộc rất lớn vào khả năng khai thác và vận hành. Đây là lý do mà trong những năm gần đây, các chủ đầu tư, các đơn vị phát triển dự án tại Việt Nam tích cực hợp tác với những đơn vị quản lý bất động sản quốc tế chuyên nghiệp và có tiềm lực tài chính lớn như: InterContinental Hotels Group, Marriott International, Manhatton Hotel Group Singapore, Accor Hotels… để gia tăng giá trị sản phẩm, thu hút khách hàng.

Doanh nghiệp bất động sản bắt tay với các đơn vị vận hành quốc tế

Với mong muốn tạo ra những sản phẩm đa dạng trên thị trường bất động sản (BĐS), ngày một nhiều các ông lớn quốc tế trong mảng quản lý và vận hành khách sạn “nhảy” vào Việt Nam theo hình thức kết hợp với những chủ đầu tư vốn đã dày dạn kinh nghiệm trên thị trường, thổi một luồng gió mới cho thị trường BĐS.

Tùy phân khúc và mục đích, nhu cầu khách hàng mục tiêu khác nhau để đưa ra từng mô hình BĐS phù hợp (từ thiết kế, tiện ích, hình thức dịch vụ sát với nhu cầu của khách hàng). Có nhiều kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực này chính là các thương hiệu quản lý vận hành quốc tế với rất nhiều sản phẩm được tạo ra ở  nhiều quốc gia trên thế giới.

Mới đây, Manhatton Hotel Group Singapore đã ký kết hợp tác với CenInvest để vận hành khai thác và quản lý những căn hộ khách sạn sân bay tại dự án Eurowindow River Park.
Mới đây, Manhatton Hotel Group Singapore đã ký kết hợp tác với CenInvest để vận hành khai thác và quản lý những căn hộ khách sạn sân bay tại dự án Eurowindow River Park.

Các đơn vị vận hành quốc tế sẽ vẽ ra một bức tranh hệ sinh thái tổng thể quanh dự án, từ đó đi sâu quy hoạch cơ sở hạ tầng xung quanh cho hợp lý, tạo ra các nhu cầu dịch vụ mới, thúc đẩy các hình thức kinh doanh cho các hộ dân cư, dẫn đến gia tăng giá trị toàn dự án. Những kinh nghiệm toàn cầu trước đấy sẽ giúp dự án nhanh vào guồng trong việc triển khai đúng hướng hơn, chủ đầu tư cũng không tốn quá nhiều chi phí trong việc định vị thương hiệu như những khách sạn hay chung cư nhỏ lẻ.

Lấy ví dụ tham chiếu, hãy nhìn sang 2 quốc gia nổi tiếng về du lịch tại Đông Nam Á như Thái Lan và Indonesia. Từ những hòn đảo nhỏ như Bali hay vùng quê hoang vắng như Chiang Mai, sự xuất hiện của các tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế Marriott và Best Western đã thúc đẩy hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

Các địa điểm du lịch được quy hoạch một cách chuyên nghiệp kéo theo những dịch vụ đi kèm xung quanh để phục vụ lượt khách du lịch ngày một đông. Dần dần giá BĐS ở đây đều tăng lên một cách nhanh chóng, nhiều việc làm được tạo ra, những người dân địa phương cũng được hưởng nhiều lợi ích đi kèm.

Dự án Eurowindow River Park – nơi có những căn hộ khách sạn sân bay được chủ đầu tư phối hợp cùng MHG thiết lập tiêu chuẩn cao cấp.
Dự án Eurowindow River Park – nơi có những căn hộ khách sạn sân bay được chủ đầu tư phối hợp cùng MHG thiết lập tiêu chuẩn cao cấp.

Bắt nguồn từ tình hình thực tế, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển BĐS Thế Kỷ (CenInvest) - đơn vị phát triển dự án EuroWindow River Park đã ký kết hợp tác với Tập đoàn Manhatton Hotel Group Singapore (MHG) để vận hành khai thác và quản lý những căn hộ tầng cao theo tiêu chuẩn quốc tế tại dự án này.

MHG Singapore có 17 năm trong lĩnh vực quản lý và vận hành khách sạn cao cấp với danh sách hơn 100 khách sạn phân bố tại 60 thành phố trên toàn thế giới. Một số thương hiệu quen thuộc do MHG Singapore quản lý bao gồm: Park Regis, Grand View, Manhatton, Manli… Cùng giải thưởng Tập đoàn quản lý khách sạn 5 sao danh giá nhất năm 3 năm liên tiếp (từ 2016 – 2018) chính là sự khẳng định cho thành công trong tầm tay của mỗi dự án có MHG Singapore tham gia.

Có gì hấp dẫn tại căn hộ sân bay EuroWindow River Park?

Tại EuroWindow River Park, MHG Singapore sẽ hoàn thiện và gia tăng hệ thống tiện ích tại dự án sao cho phù hợp với nhu cầu của cả cư dân bản địa lẫn nhu cầu của các du khách quốc tế. Các căn hộ khách sạn sân bay sẽ được khai thác tại các tầng cao nhất, từ tầng 31 - 39, thiết kế thông minh, diện tích đa dạng 63,1m2 - 98,6m2 với các căn từ 2-3 phòng ngủ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng: cá nhân, gia đình, hội, nhóm. 

Tọa lạc tại Đông Anh - điểm nóng quan trọng trong việc phát triển BĐS khu vực Đông Bắc Hà Nội, chỉ mất 15 phút để di chuyển đến sân bay quốc tế Nội Bài, hệ thống giao thông đã được hoàn thiện để dễ dàng kết nối đến nhiều địa danh du lịch hay các khu công nghiệp xung quanh như Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hải Phòng…

Eurowindow River Park sẽ sớm bàn giao và đi vào hoạt động.
Eurowindow River Park sẽ sớm bàn giao và đi vào hoạt động.

Có thể thấy, Euro Window River Park sở hữu nhiều ưu thế thuận lợi cho việc phát triển căn hộ dịch vụ, căn hộ khách sạn hay căn hộ gần sân bay để đáp ứng nhu cầu của đội ngũ tiếp viên, phi công, chuyên viên làm việc tại Nội Bài.

Một ưu thế lớn khác của EuroWindow River Park chính là nếu như xung quanh khu vực Đông Anh phần lớn là những khách sạn hay nhà nghỉ bình dân, số tầng thấp dẫn đến hạn chế trong tầm nhìn, thì Eurowindow River Park trở nên nổi bật hơn cả bởi sở hữu 39 tầng với 3 mặt view sông Hồng, sông Đuống. Từng căn hộ được khai thác diện tích một cách tối đa, thiết kế mở, chan hòa ánh sáng tự nhiên.

Bên cạnh đó, với hàng loạt các tiện ích nội khu như: bể bơi ngoài trời, sky bar, công viên nội khu, vườn Nhật, trung tâm thương mại 1.700m2, gym, spa… đây sẽ là điểm cộng để khách lưu trú ưu ái lựa chọn thuê căn hộ.

Với những thế mạnh vốn có, với sự hợp tác cùng tập đoàn quản lý khách sạn chuyên nghiệp như MHG Singapore, EuroWindow River Park được kỳ vọng sẽ giúp nâng cao giá trị các căn hộ của toàn dự án.

Nhờ danh tiếng sẵn có trên toàn cầu của MHG Singapore, các du khách quốc tế có nhu cầu thuê căn hộ sân bay tại Hà Nội sẽ có xu hướng ưu ái lựa chọn những sản phẩm gắn liền với một thương hiệu vận hành quốc tế quen thuộc hơn so với những dự án khác.

Dự kiến, quý III/2020, tòa căn hộ sân bay Euro River Tower (dự án Eurowindow River Park) sẽ hoàn thành và đi vào bàn giao sử dụng, khách hàng hoặc nhà đầu tư có thể khai thác cho thuê ngay lúc thị trường đang rất khát sản phẩm như lúc này.

Thông tin chi tiết:

Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần BĐS Thế Kỷ - CenLand

Hotline: 096.300.3630

Website: https://cenhomes.vn/euro-river-tower