Gia tăng lợi ích cho khách hàng sử dụng dịch vụ WU qua hệ thống Agribank


Agribank vừa triển khai chương trình khuyến mại “Giao dịch ngay – nhanh tay trúng lớn cùng WU” dành cho các khách hàng nhận tiền và chuyển tiền kiều hối tại Agribank. Chường trình diễn ra từ ngày 15/07/2019 cho đến hết ngày 15/10/2019 nhằm khuyến khích khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ Western Union (WU) qua hệ thống Agribank.

Theo đó, khách hàng sử dụng dịch vụ WU tại Agribank (bao gồm cả giao dịch chuyển và giao dịch nhận tiền) sẽ có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn lên tới 10.000.000 đồng. Tất cả các giao dịch chuyển tiền ra nước ngoài, hoặc các giao dịch nhận tiền từ 1000 USD (tương đương 23 triệu đồng) trở lên, sẽ được cấp một mã số dự thưởng (Mã số chuyển tiền –MTCN) và được tham gia chương trình khuyến mại. Cơ cấu giải thưởng như sau: Bao gồm 6 giải nhất và 155 giải nhì, Theo đó, mỗi giải nhất trị giá là 10 triệu đồng được quy đổi bằng Thẻ quà tặng VINID 10 triệu đồng; Mỗi giải nhì trị giá 1 triệu đồng được trả bằng Thẻ quà tặng VINID 1 triệu đồng.

Để chuẩn bị cho việc nhận tiền Kiều hối một cách thuận lợi, khách hàng cần mang theo:

1) Chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước hoặc hộ chiếu;

2) mã số chuyển tiền (do người gửi tiền cung cấp);

3) Điền các thông tin theo mẫu vào phiếu nhận tiền (theo mẫu của Agribank).

Khách hàng có thể lựa chọn nhận tiền mặt tại quầy tại bất kỳ chi nhánh Agribank hoặc có thể nhận tiền vào thẳng tài khoản chỉ với một thao tác đơn giản trên điện thoại di động – dịch vụ ABMT qua ứng dụng Agribank E Mobile Banking dù đang ở bất kỳ đâu.

Hiên nay, có hơn 4 triệu người Việt Nam định cư sinh sống tại 105 quốc gia và vùng lãnh thổ và khoảng 500 ngàn lao động theo hợp đồng tại nước ngoài tại các quốc gia. Agribank đã xây dựng và kết nối mạng lưới đại lý với gần 100 các tổ chức định chế lớn trên gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, tại Việt Nam, kết nối trực tuyến mạng lưới 2.300 điểm giao dịch trên toàn quốc từ đó cung cấp cho khách hàng Dịch vụ nhận và chuyển tiền kiều hối về Việt Nam qua Agribank nhanh chóng, thuận tiện, an toàn cùng mức phí cạnh tranh. 

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ chuyển tiền kiều hối, Agribank luôn nỗ lực hết mình để mở rộng dịch vụ, gia tăng tiện ích, giảm thiểu chi phí phát sinh cho khách hàng, tiếp tục duy trì vị trí của Việt Nam là một trong những nước nhận kiều hối lớn nhất thế giới.