Giải pháp bảo hiểm an toàn cho khách hàng vay bất động sản

Thu Trang

Vay ngân hàng để mua hay xây sửa nhà/đất là một trong những quyết định lớn trong đời, bạn đã chuẩn bị đủ cho một tương lai an toàn và trọn vẹn chưa? Tham gia Bảo an tín dụng Gia Phú của Vietcombank-Cardif ngay hôm nay để bảo vệ khoản vay bất động sản.

Ngày 02/05/2019 vừa qua, Công ty bảo hiểm Vietcombank-Cardif phối hợp cùng ngân hàng Vietcombank chính thức ra mắt sản phẩm Bảo An Tín Dụng Gia Phú. Đây là sản phẩm được Công ty bảo hiểm Vietcombank-Cardif thiết kế riêng dành cho khách hàng vay mua bất động sản tại ngân hàng.

Bảo An Tín Dụng Gia Phú mang đến cho khách hàng quyền lợi được bảo vệ trước mọi rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn, với số tiền bảo hiểm lên đến 30 tỷ đồng.

Với Bảo An Tín Dụng Gia Phú, khách hàng không còn phải lo lắng về gánh nặng trả nợ hay bị thu hồi tài sản khi rủi ro xảy ra; được bảo vệ dài lâu trong thời gian vay lên đến 20 năm. Khách hàng có thể chủ động chọn bảo vệ toàn phần khoản vay hoặc một phần khoản vay tùy theo nhu cầu của mình.

Tham gia Bảo An Tín Dụng Gia Phú, khách hàng sẽ được hưởng mức phí cạnh tranh và ưu đãi giảm phí hấp dẫn lên đến 10% tùy theo số tiền bảo hiểm. Chỉ với chi phí tương đương với 1 ly cà phê bình dân – 14.000 VNĐ mỗi ngày, khách hàng đã có thể bảo vệ khoản vay bất động sản 1 tỷ đồng.

Trong thời gian qua, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank-Cardif luôn nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Hiện nay, công ty cung cấp cung cấp 7 sản phẩm: Bảo An Tín Dụng, Bảo An Tài Trí, Bảo An Tài Trí Ưu Việt, Bảo An Tín Dụng Ưu Việt, Bảo An Toàn Gia, Bảo An Tín Dụng Hưng Nghiệp, Bảo An Tín Dụng Gia Phú liên quan đến bảo vệ khoản vay ngân hàng, giáo dục, sức khỏe và tiết kiệm.