Giáng sinh rộn ràng, ngập tràn niềm vui cùng BIDV

PV.

(Tài chính) Nhằm mang đến nhiều ưu đãi cho các khách hàng có nhu cầu mua sắm trong dịp Giáng sinh về, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) phối hợp với Cổng thanh toán trực tuyến Ngân lượng và các thương hiệu sản phẩm uy tín thực hiện chương trình “Giáng sinh rộn ràng, ngập tràn niềm vui – Ưu đãi lớn cho chủ tài khoản BIDV” từ ngày 10/12/2012 đến hết ngày 10/01/2013.

​Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng mua sắm sản phẩm thuộc chương trình tại địa chỉ http://shopping.nganluong.vn/noelvà sử dụng dịch vụ Thanh toán hóa đơn Online của BIDV để thanh toán qua Ngân lượng sẽ được nhận ưu đãi lên tới 50% cho các mặt hàng tại các website này.

Với chương trình ”Giáng sinh rộn ràng – Ngập tràn niềm vui”, khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn các mặt hàng phong phú phù hợp với nhu cầu mua sắm cuối năm của mình từ thời trang hàng hiệu, mỹ phẩm đến đồ gia dụng, đồ nội thất...

Trên mỗi sản phẩm sẽ hiển thị giá gốc và giá sau khi chiết khấu áp dụng riêng cho khách hàng dùng dịch vụ Thanh toán hóa đơn Online của BIDV thanh toán qua cổng Ngân Lượng. Khách hàng chỉ phải thanh toán số tiền được niêm yết sau khi đã được chiết khấu.

Với dịch vụ này, khách hàng chỉ cần nhấp chuột là có thể lựa chọn nhiều danh mục sản phẩm cho dịp cuối năm mà không phải đi lại nhiều hay xếp hàng chờ đợi thanh toán tại các quầy thu ngân đông đúc.