Xu thế học tập của tương lai:

Giáo dục cá nhân hóa mọi lúc mọi nơi

PV.

Bật mí bí mật giúp con vừa tận hưởng mùa hè đúng nghĩa, vừa cân bằng việc ôn luyện và tiếp cận xu thế học tập của tương lai.

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để các con được nghỉ ngơi, vui chơi, khám phá các khả năng tiềm ẩn của bản thân và chuẩn bị tốt nhất tinh thần, sức khỏe, trí tuệ cho năm học mới.

Bên cạnh việc tận dụng thời gian rảnh để mang đến cho con những ký ức tuổi thơ hạnh phúc, bình yên và ngập tràn yêu thương. Việc định hướng cho con tự tin, chủ động và sẵn sàng cho một năm học mới thành công vượt bậc là hết sức quan trọng.

95% phụ huynh tin rằng việc học chủ động sẽ mang đến kết quả bất ngờ. Hành trình này bắt đầu bằng việc xây dựng mục tiêu học tập rõ ràng, phân chia thời gian học tập khoa học, tập trung vào các kiến thức trọng điểm, tiếp cận các phương pháp học hiện đại sẽ giúp cho con học có động lực, tràn đầy quyết tâm và đạt được nhiều niềm vui cùng bạn bè.

Trong vài năm qua, giáo dục trực tuyến ngày càng trở thành xu hướng chủ đạo. Theo các chuyên gia nhận định, trong tương lai, mô hình giáo dục trực tuyến sẽ tiếp tục diễn ra và phát triển mạnh mẽ. Vì học sinh sẽ có cơ hội tiếp cận giáo dục tiên tiến bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu với chi phí tối ưu nhất.

Hơn thế nữa, việc ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) trong mô hình giáo dục kết hợp công nghệ cũng đang mang đến những kết quả khả quan trong việc cải thiện và phát huy thế mạnh trong học tập của học sinh.

Với tâm huyết mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho phụ huynh, học sinh Việt Nam trên khắp cả nước thông qua bộ 3 sản phẩm: GenieSmart, GenieClass và GenieAsk có khả năng giúp 90% học sinh tiến bộ chỉ sau 8 bài tập, Geniebook - công ty Công nghệ giáo dục (EdTech) đến từ Singapore với nền tảng học trực tuyến Geniebook ứng dụng công nghệ AI cá nhân hoá đã và đang mang đến những trải nghiệm học tập đặc biệt hiệu quả cho học sinh tiểu học và trung học luyện tập tăng cường: Toán tư duy Singapore, tiếng Anh học thuật, Khoa học theo chuẩn giáo dục Singapore.

Học Toán tư duy Singapore với Geniebook giúp con tư duy sáng tạo

GenieSmart: Hệ thống bài tập AI cá nhân hoá tối ưu kết quả học tập

Việc học có mục tiêu và đúng trọng tâm sẽ tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn cho học sinh.

Ứng dụng công nghệ AI để phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng học sinh, ông Neo - nhà sáng lập Geniebook nhấn mạnh: “Đây là phương pháp học tự định hướng được thúc đẩy bởi công nghệ tiên tiến. Trên thực tế, theo thống kê phân tích dữ liệu của Geniebook cho thấy 90% học sinh của chúng tôi tiến bộ chỉ sau 8 bài tập".

GenieSmart đang giúp học sinh nắm vững kiến thức một cách nhanh chóng do hoạt động dựa trên thuật toán hiện đại công nghệ AI được cấp bằng sáng chế trong giáo dục, với hơn 150.000 câu hỏi.

“Bằng cách xoáy sâu vào những kiến thức học sinh còn yếu và luyện tập những chủ đề này mỗi ngày, GenieSmart giúp học sinh tự tin hơn và xây dựng thói quen học tập chủ động mà trẻ có thể áp dụng với mọi môn học khác”, bà Alicia, nhà đồng sáng lập Geniebook chia sẻ thêm.

GenieClass: Mang trải nghiệm học trên trường lên nền tảng trực tuyến

Với GenieClass, mỗi buổi học online luôn mang lại niềm vui và hứng khởi cho học sinh. Lớp học trực tuyến LIVE được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ những đại học danh tiếng hàng đầu. Mọi bài giảng đều được lưu lại và học sinh có thể dễ dàng xem lại video nếu hôm đó không kịp tham gia lớp học.

Lớp học trên GenieClass hàng tuần
Lớp học trên GenieClass hàng tuần

Đặc biệt mỗi buổi học online trên GenieClass sẽ được gói gọn trong 60 phút năng động hào hứng nhờ vào bài giảng nhiều hình ảnh động, trò chơi tương tác mang đến trải nghiệm học thú vị, mới lạ đến cho học sinh khắp mọi miền đất nước.

GenieAsk: Trò chuyện theo thời gian thực với giáo viên song ngữ

Ngay sau giờ học online trên GenieClass, nếu trẻ vẫn còn thắc mắc có thể đặt câu hỏi và nhận giải đáp từ đội ngũ giáo viên song ngữ (Anh-Việt) bằng công cụ trò chuyện GenieAsk.

Với GenieAsk, trẻ có thể truy cập từ 3 giờ chiều đến 9 giờ tối các ngày trong tuần, mỗi cuộc trò chuyện được kiểm duyệt bởi giáo viên để đảm bảo không gian an toàn cho học sinh đặt câu hỏi, nhận mẹo học tập và tham gia các hoạt động ngoại khóa của Geniebook.

​​Học sinh cũng được khuyến khích giúp đỡ những bạn khác cách làm bài tập theo phương pháp Geniebook và học hỏi lẫn nhau. Điều này giúp nâng cao kỹ năng xã hội và quy tắc xã giao trên môi trường trực tuyến.

"Khi nói đến Toán học, GenieAsk là một phương pháp hữu ích để củng cố việc học, đặc biệt là khi học sinh đặt câu hỏi liên quan đến các khái niệm quan trọng. Học sinh có thể thảo luận về cách tiếp cận để giải các bài tập như vậy và giáo viên có thể hướng dẫn cách tư duy nhạy bén để giải thành công các bài tập và luôn có đáp án chính xác", ông Kajendran - giáo viên Toán tiểu học Singapore cho biết.

Ưu đãi tặng áo thun Geniebook bản giới hạn đặc biệt và cơ hội tham gia Geniebook Movieday bộ phim Minion - hot nhất hè này tại CGV Landmark 81. Duy nhất chỉ dành 500 Phụ huynh đăng ký khóa học trước 15/7/2022. Số lượng có hạn và chương trình có thể kết thúc sớm.
Liên hệ đăng ký kiểm tra năng lực miễn phí và tư vấn chương trình: 
0865.959.533 | 0978.664.867 | 0901.335.692 | 0798.999.123 
0842.345.679 | 975.612.158 | 0984.248.389 | 0913.591.305
Website: https://go.geniebook.com/vietnam2/