Google ngừng sản xuất dòng điện thoại Pixel 3A và 3A XL

Theo Nguyễn Viễn (Vietnam+)

Với những khách hàng vẫn muốn sở hữu mẫu điện thoại Pixel 3A và 3A XL, họ có thể tìm mua từ một số đối tác của Google như Amazon trong khi vẫn còn hàng.

Google ngừng sản xuất dòng điện thoại Pixel 3A và 3A XL.
Google ngừng sản xuất dòng điện thoại Pixel 3A và 3A XL.

Tập đoàn công nghệ Google ngày 01/7 thông báo họ đã ngừng sản xuất dòng smartphone tầm trung Pixel 3A và 3A XL.

Theo Google, các cửa hàng Google Store đã bán hết toàn bộ điện thoại Pixel 3A. Với những khách hàng vẫn muốn sở hữu mẫu điện thoại Pixel 3A, họ có thể tìm mua từ một số đối tác của Google như Amazon trong khi vẫn còn hàng.

Đây có thể là thông tin gây thất vọng với những khách hàng muốn tìm kiếm một chiếc điện thoại có giá cả phù hợp do Google sản xuất.

Với việc ngừng sản xuất Pixel 3A, mẫu điện thoại duy nhất mà Google còn bán tại Google Store là mẫu smartphone chủ chốt Pixel 4, được tung ra vào tháng 10 năm ngoái.

Tuy nhiên, mẫu điện thoại tầm trung kế tiếp Pixel 4, được biết đến với tên gọi Pixel 4A, có thể sớm được ra mắt thị trường.

Mẫu smartphone Pixel 4A được cho là có màn hình 5,81 inch với độ phân giải 2340x1080, trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 730, camera sau 12,2 megapixel, camera trước 8 megapixel, cảm biến vân tay ở sau máy và một giắc cắm tai nghe.