Hạnh phúc là sẻ chia với cộng đồng

PV.

Hành trình “Thắp sáng con chữ” tại điểm trường bản Mường Piệt (Nghệ An) đã trở thành nhịp cầu trao đi hy vọng, yêu thương giúp các em học sinh được học tập trong ngôi trường mới tại mùa khai giảng năm 2022 do MSH Group đồng hành và trao tặng.

Niềm hạnh phúc của các em học sinh khi được học tập tại ngôi trường mới.
Niềm hạnh phúc của các em học sinh khi được học tập tại ngôi trường mới.

Hạnh phúc với những con chữ được “thắp sáng”

Trơ trọi giữa núi rừng là những lớp học không chắc chắn được dựng lên khá đơn sơ với những chiếc ván gỗ được chắp vá là nơi học tập của các em học sinh trường bản Mường Piệt – Nghệ An. Trường nằm trong những xã miền núi xa xôi và khó khăn của Tỉnh, nơi có nhu cầu cấp bách về xây dựng, cải tạo cơ sở vật chất vốn đã xuống cấp và hư hỏng nghiêm trọng.

Tình trạng không đủ điện, không đủ nước, nóng bức vào mùa hè, gió lùa vào mùa đông, thiếu thốn cả về điều kiện vệ sinh lẫn phòng học đã ảnh hưởng rất lớn đến hành trình học tập của thầy trò nơi đây. Có được điểm trường mới, kiên cố để tránh mưa tránh gió chính là mong ước của tất cả thầy cô giáo và học sinh nơi đây.

Tình trạng thiếu thốn cơ sở vật chất tại trường bản Mường Piệt – Nghệ An.
Tình trạng thiếu thốn cơ sở vật chất tại trường bản Mường Piệt – Nghệ An.

Thấu hiểu được điều đó, Trung tâm Thông tin Nguồn lực Tình nguyện Việt Nam và MSH Group đã hợp tác triển khai kêu gọi từ thiện Chương trình xây dựng “trường đẹp cho em”. Trong đó, MSH Group là đơn vị tiên phong ủng hộ 50 triệu đồng vào quỹ.

Với số tiền kêu gọi những tấm lòng hảo tâm từ các tập thể, cá nhân quyên góp, ngôi trường khang trang với 02 phòng học, 01 phòng công vụ và 01 nhà vệ sinh đã kịp thời đưa vào sử dụng trong ngày lễ khai giảng năm 2022.

Công trình đã mang lại nhiều giá trị thiết thực, góp phần thực hiện tốt mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục của Nghệ An nói chung và trường bản Mường Piệt nói riêng. Đồng thời, củng cố thêm niềm tin, hạnh phúc và động lực cho các thầy cô, học sinh khi tới lớp, từ đó thu hút các em tới trường để học tập, phát triển, nuôi dưỡng ước mơ của mình.

Dấu ấn nhân văn hướng về cộng đồng

Với mong muốn mang tới sự thịnh vượng cho cộng đồng không chỉ bằng chất lượng sản phẩm bất động sản (BĐS) ưu việt, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, MSH Group còn liên tục thực hiện nhiều hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội để lan tỏa những giá trị nhân văn to lớn và trao đi niềm hạnh phúc, yêu thương.

Những năm qua, MSH Group đã tham gia các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội trên khắp cả nước như trao quà, tiếp sức học sinh vùng cao tỉnh Cao Bằng; “trao yêu thương – gieo hạnh phúc” tại trung tâm Bảo trợ xã hội 3 – Cơ sở 1 tại Miêu Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội; chia sẻ cùng đồng bào miền Trung...

Đặc biệt, trong đại dịch COVID-19, MSH Group đã ủng hộ 100 triệu đồng vào Quỹ vắc xin phòng, chống dịch. Đây là những dấu ấn nhân văn và tinh thần “tương thân tương ái” của doanh nghiệp qua những việc làm thiết thực, giàu tình người và giúp sưởi ấm những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống. Mỗi dự án, hoạt động đều được MSH Group tổng hợp, công khai minh bạch và cam kết sử dụng đúng mục đích, hiệu quả mọi nguồn lực được tài trợ qua các kênh online của dự án.

Đại diện Tập thể CBNV MSH Group trao tặng quà cho các điểm trường vùng cao tỉnh Cao Bằng.
Đại diện Tập thể CBNV MSH Group trao tặng quà cho các điểm trường vùng cao tỉnh Cao Bằng.

Dấu ấn nhân văn của MSH Group đã đi qua nhiều nơi, đi đến những bản làng, điểm trường xa ngút ngàn để mang đến những sắc màu hy vọng cho cuộc sống và con người nơi đây. "Chúng tôi luôn lưu giữ nụ cười của những đứa trẻ khi được tiếp cận với cơ hội được học tập, thay đổi cuộc đời và niềm tin được gieo, tiếp thêm sức mạnh cho thầy cô bám nghề và giáo dục vùng cao đi qua khó khăn cùng những lớp học chắc chắn, sạch đẹp. Trong thời gian sắp tới, MSH Group sẽ tiếp tục chung tay, đồng hành triển khai nhiều hơn nữa các hoạt động thiết thực góp phần tạo ra những giá trị chung cho một cộng đồng tốt đẹp và bền vững hơn", đại diện MSH Group nhấn mạnh.

Không chỉ tạo những dấu ấn nhân văn hướng về cộng đồng, MSH Group còn được biết đến là một trong những đơn vị tư vấn và phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam. Với sức trẻ, sức sáng tạo của một “kỳ lân” đang khát khao chinh phục, MSH Group luôn đứng trong hàng ngũ đối tác tin cậy của các chủ đầu tư lớn, là bến đỗ dòng tiền an toàn của khách hàng và nơi chắp cánh, đồng hành của cộng đồng môi giới BĐS chuyên nghiệp, thành công. Trong tiến trình phát triển đó, tên tuổi MSH Group gắn liền với các dự án đình đám như DIC Victory City Hậu Giang, KVG Mozzadiso, The Capella Garden...

Để đạt được những thành tựu như hôm nay chính là kết quả của tập thể gồm Ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên tâm huyết, cống hiến và gắn bó; là kết quả của những chiến binh tinh nhuệ, mang trong mình tinh thần quyết tâm, nhiệt huyết và dũng cảm vượt mọi khó khăn, thử thách.

Năm 2022 sẽ đánh dấu cột mốc 7 năm hình thành và phát triển, MSH Group cam kết sẽ nỗ lực hết mình để khẳng định năng lực vượt trội và thương hiệu top 1 trên thị trường BĐS Việt Nam. Song song với hoạt động kinh doanh và mục tiêu phát triển doanh nghiệp, các hoạt động vì cộng đồng sẽ tiếp tục được thực hiện theo đúng tinh thần “sẻ chia là hạnh phúc của người MSH”.