Indochina Capital đầu tư vào Toong


Ngày 19/6/2017, Indochina Capital (ICC) và Công ty Toong (Nhà xây dựng chuỗi không gian làm việc chuyên nghiệp quy mô lớn tại Việt Nam) đồng công bố việc Indochina Capital chính thức trở thành nhà đầu tư mới nhất của Toong và là một trong những cổ đông chính.

Khoản đầu tư mới từ Indochina Capital sẽ cho phép Công ty Toong cung cấp thêm nhiều không gian làm việc chung hiện đại, văn minh cùng nhiều lợi ích cho các công ty và cá nhân tại Việt Nam.

Song song với việc rót vốn, ông Peter Ryder, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Indochina Capital, trở thành thành viên Hội đồng quản trị của Công ty Toong cùng ông Đoàn Việt Đại Từ, đồng sáng lập Openasia Group và Dương Đỗ, sáng lập viên và Giám đốc điều hành của Toong.

Nhân dịp này, Giám đốc điều hành Indochina Capital, ông Peter Ryder chia sẻ: Indochina Capital luôn tìm kiếm các cơ hội đầu tư tuyệt vời tại Việt Nam. Chúng tôi rất ấn tượng với thương hiệu Toong: chỉ trong vòng 22 tháng, dưới sự dẫn dắt tài tình của sáng lập viên Dương Đỗ và một đội ngũ tuyệt vời, Toong đã tạo dựng thành công vị thế thương hiệu hàng đầu trong thị thường bất động sản tại Việt Nam.

Hơn nữa, Toong đã thiết lập được mối quan hệ chặt chẽ với Openasia, một trong những tập đoàn đầu tư danh tiếng Việt Nam và CapitaLand, một trong những nhà phát triển bất động sản khổng lồ của châu Á.

Sự hợp tác giữa Indochina Capital và Toong không những giúp Toong mở rộng mạng lưới và tiềm năng đứng đầu thị trường mà còn bổ trợ cho mảng kiến tạo phong cách sống của Indochina Capital. Ngược lại, Toong sẽ tận dụng được tối đa được kinh nghiệm thiết kế, quản lý và triển khai dự án cũng như kiến thức thị trường 20 năm của Indochina Capital.

“Toong là một đối tác và khách hàng tiềm năng cho các dự án trọng điểm của Indochina. Cụ thể, thiết kế và thương hiệu của Toong sẽ được tích hợp vào chuỗi dự án về phong cách sống thuộc liên doanh ICC-Kajima”, ông Peter Ryder thông tin thêm.

Không chỉ ở Việt Nam, nhu cầu sáng tạo đang chi phối thị trường bất động sản toàn thế giới. Bằng chứng là ngày càng có nhiều công ty sử dụng mô hình làm việc chung để thúc đẩy sự sáng tạo và phát triển các giải pháp công nghệ vượt trội thông qua việc hợp tác với các công ty và cá nhân bên ngoài tổ chức của mình.

Indochina Capital và Toong tin tưởng rằng sự giao thoa giữa ba thành tố: công nghệ, giáo dục, và môi trường làm việc, sẽ giúp cho cả hai thương hiệu tạo ra nhiều không gian độc đáo, mang tính biểu tượng, góp phần phát triển văn hóa trí tuệ doanh nhân Việt Nam.