iPhone 12 màu xanh Navy có thể trở thành 'hot trend' ngay khi ra mắt

Theo Điệp Lưu/vietnamnet.vn

Apple luôn biết cách tự làm mới và chiều lòng các tín đồ của “nhà Táo”.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Mỗi thế hệ iPhone mới luôn có những bảng màu khác lạ và được yêu thích. Ví dụ như màu vàng gold của iPhone 5, vàng hồng iPhone 6s, đen của iPhone 7 hay xanh lá cây của dòng iPhone 11.

iPhone 12 màu xanh Navy có thể trở thành 'hot trend' ngay khi ra mắt - Ảnh 1

Tuy nhiên, màu xanh lá cây của dòng iPhone 11 đã không trở thành màu phổ biến. Nguyên nhân là do các nhà sản xuất smartphone hệ điều hành Android không chạy theo xu hướng này.

Đối với các dòng máy của Apple, không thể chỉ nhìn vào concept, vì iPhone thật luôn đẹp hơn. Mới đây thôi, màu xanh Navy (còn gọi là xanh tím than) của iPhone 12 lại một lần nữa trở thành chủ đề nóng khi xuất hiện hình ảnh thực tế.

Hình ảnh concept iPhone 12 có màu xanh Navy thực ra đã lộ diện từ cuối năm ngoái nhưng không mấy ai tin tưởng. Còn bây giờ, đó gần như đã là điều chắc chắn.

iPhone 12 màu xanh Navy có thể trở thành 'hot trend' ngay khi ra mắt - Ảnh 2

Có nhiều người dùng tỏ ra không thích màu sắc này, tuy nhiên đa số ý kiến lại mong muốn sớm được trải nghiệm thực tế để có lựa chọn chính xác nhất.

Dù màu xanh Navy này có đẹp hay không, nó sẽ trở thành dòng iPhone 12 bán chạy nhất trong năm nay. Điều này được cho là do khả năng của Apple và họ đã chứng minh điều đó qua rất nhiều thế hệ sản phẩm.

iPhone 12 màu xanh Navy có thể trở thành 'hot trend' ngay khi ra mắt - Ảnh 3

Sự xuất hiện của bức ảnh này một lần nữa chứng tỏ iPhone 12 series đã quay trở lại kỷ nguyên viền vuông của dòng iPhone 5. Cạnh và bezels của thân máy không được tròn trịa như các đời iPhone những năm gần đây.

Kể từ khi Cook nhậm chức, các mẫu iPhone mới mỗi năm đều có điểm nhấn, dòng iPhone 12 năm nay cũng không ngoại lệ. Xét về tình hình hiện tại, cấu hình và thông số chi tiết của iPhone 12 đã được tiết lộ, bí mật duy nhất có thể là chiến lược kinh doanh của Apple trong lần ra mắt tới đây.