Khai trương khách sạn 4 sao Mường Thanh Quảng Nam

Theo Baodautu.vn

Tối ngày 10/8/2015, Tập đoàn Mường Thanh Đã chính thức khai trương khách sạn 4 sao Mường Thanh Grand Quảng Nam (tại địa chỉ 353 Hùng Vương, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam). Đây khách sạn được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế được đưa vào hoạt động đầu tiên tại TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Mường Thanh Grand Quảng Nam được xây dựng quy mô kiên cố, với 233 phòng nghỉ hiện đại, tiện nghi. Nguồn: internet
Mường Thanh Grand Quảng Nam được xây dựng quy mô kiên cố, với 233 phòng nghỉ hiện đại, tiện nghi. Nguồn: internet

Bà Lê Thị Hoàng Yến - Tổng Giám đốc Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh cho biết, Mường Thanh Grand Quảng Nam được xây dựng quy mô kiên cố, với 233 phòng nghỉ hiện đại, tiện nghi, phù hợp với cả khách du lịch lẫn doanh nhân đi công tác hay lưu trú. Mường Thanh Grand Quảng Nam có 4 phòng hội thảo đa chức năng, trong đó, Tam Kỳ Grand Ballroom với sức chứa lên đến 1000 khách cùng các chuẩn mực mới về dịch vụ…

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Đinh Văn Thu - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam nhấn mạnh: “Mường Thanh Grand Quảng Nam đi vào hoạt động không chỉ góp phần tạo việc làm cho gần 300 lao động, mà còn nâng cao năng lực cho hệ thống dịch vụ lưu trú của tỉnh, và là điểm nhấn giúp cho TP Tam Kỳ hoàn thành tiêu chí đô thị loại 2 vào năm 2016”

Tiêu chí của Tập đoàn Mường Thanh là song hành cùng lãnh đạo địa phương tập trung phát triển theo hướng du lịch cộng đồng, du lịch có trách nhiệm nhằm chia sẻ được lợi ích cho người dân và người dân cũng đã tự giác tham gia vào các hoạt động, thay đổi nhận thức về kinh tế du lịch.

Mường Thanh - Tập đoàn khách sạn tư nhân hàng đầu Việt Nam hiện nay đang sở hữu số lượng khách sạn cao cấp lớn với khoảng 6000 phòng từ 50 khách sạn và dự án khách sạn đã và đang triển khai trên khắp cả nước; đa phần thuộc phân khúc khách sạn 4 và 5 sao: Luxury, Grand, Holiday và Mường Thanh. Hệ thống khách sạn Mường Thanh đã và đang xác lập thương hiệu trên thị trường du lịch Việt Nam và quốc tế về một điểm đến đầy trải nghiệm từ tiêu chuẩn đến sang trọng. Điều này sẽ là cơ sở vững chắc để chuỗi khách sạn Mường Thanh phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.