KienlongBank chiêu mộ 150 thực tập sinh tiềm năng trong tháng 6/2023

Hồng Hạnh

Bắt đầu hành trình chinh phục giấc mơ trở thành một Banker chính hiệu với phiên bản hoàn toàn mới, Chương trình “KienlongBank New Zeneration” tại Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên có cơ hội thực tập và trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Ngân hàng.

KienlongBank chính thức mở đăng ký chương trình “Thực tập sinh tiềm năng năm 2023”. Ảnh: KLB
KienlongBank chính thức mở đăng ký chương trình “Thực tập sinh tiềm năng năm 2023”. Ảnh: KLB

Theo đó, từ ngày 01/06/2023 đến hết ngày 30/06/2023, KienlongBank mang đến cơ hội việc làm hàng đầu dành cho 150 bạn sinh viên tại các trường Đại học trên toàn quốc được thực tập và làm việc tại KienlongBank.

“Thực tập sinh tiềm năng 2023” - Một chương trình được thiết kế độc bản dành riêng cho các sinh viên năm cuối và những bạn chưa có kinh nghiệm nhưng đam mê yêu thích phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng.

Đến với KienlongBank New Zeneration, các bạn sinh viên sẽ được bắt đầu từ vị trí Chuyên viên tín dụng/Giao dịch viên với lộ trình đào tạo chuyên sâu và học việc trong vòng 04 tháng, được hỗ trợ lương thưởng. Việc kết hợp giữa lý thuyết cùng thực tiễn sẽ mang đến nhiều cơ hội trải nghiệm cũng như phát triển toàn diện cho các bạn sinh viên trên cả nước.

Ngay sau khi trở thành thực tập sinh tại KienlongBank, các bạn sinh viên sẽ được tham dự chương trình đào tạo tập trung tại các Đơn vị kinh doanh của KienlongBank có trụ sở đặt tại các Tỉnh Miền Tây, miền Trung.

Trong quá trình đào tạo, ngoài việc cung cấp các kiến thức chung cùng kỹ năng cần thiết mà mỗi Chuyên viên tín dụng/Giao dịch viên cần có, KienlongBank sẽ tiến hành đánh giá song song để kịp thời đào tạo, bồi dưỡng cũng như luân chuyển sang các bộ phận chuyên trách như Quản lý/xử lý nợ; Dịch vụ khách hàng hay Kinh doanh…

Kết thúc quá trình đào tạo, các bạn sinh viên sẽ được trao quyền để đảm nhận vai trò như một nhân viên KienlongBank thực thụ. Các bạn sẽ có 02 tháng học việc cũng như thử sức tại vị trí mới này trước khi được trao cơ hội trở thành thành viên chính thức trong đại gia đình KienlongBank với chính sách đãi ngộ hấp dẫn cùng lộ trình và cơ hội thăng tiến rõ ràng, minh bạch.

Thực tập sinh tiềm năng năm 2023 tại KienlongBank chính thức khởi động. Ảnh: KLB
Thực tập sinh tiềm năng năm 2023 tại KienlongBank chính thức khởi động. Ảnh: KLB

Là một trong số các Ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam, với bề dày lịch sử 28 năm hình thành và phát triển, KienlongBank đã và đang chuyển mình để trở thành một Ngân hàng số hiện đại và toàn diện.

Ngân hàng đã vạch ra một lộ trình phát triển bài bản, quy mô để tạo ra một cuộc cách mạng cho chính mình với sự thay đổi cả về chất và lượng từ mô hình, dịch vụ, trang thiết bị, cơ sở vật chất, nền tảng công nghệ tới đào tạo và tự chủ nguồn nhân lực chất lượng cao.

Luôn nhìn nhận, đánh giá yếu tố con người đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, ngay từ những ngày đầu thành lập KienlongBank đã chú trọng xây dựng một môi trường làm việc với văn hóa trao quyền tạo cơ hội.

Các thế hệ nhân sự kế cận luôn được Ngân hàng chú trọng phát triển, bồi dưỡng nghiệp vụ và tạo động lực để phấn đấu. Nhiều chương trình thúc đẩy chất lượng nguồn nhân lực được KienlongBank tổ chức cho đội ngũ CBNV giữa các đơn vị kinh doanh với nhau nhằm mang đến cơ hội để phát triển, khẳng định vị thế của bản thân hay các buổi tham quan nội bộ để CBNV các chi nhánh, phòng giao dịch có thể hiểu hơn về các sản phẩm/dịch vụ Ngân hàng đang cung cấp.

Bên cạnh đó, Ngân hàng cũng nỗ lực phấn đấu và tối ưu các chế độ lương thưởng cũng như phúc lợi hiện có hướng đến lợi ích của CBNV với các chương trình chăm sóc sức khỏe định kỳ hay teambuilding. Không chỉ là những trò chơi đơn thuần, mỗi chương trình teambuilding đều gửi gắm thông điệp ý nghĩa về vai trò của cá nhân trong tập thể, sự lớn mạnh của tập thể khi các cá nhân cùng chung sức đồng lòng, sự phối hợp và đoàn kết để đi đến mục tiêu chung.

Một môi trường làm việc lý tưởng, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là điều Ban Lãnh đạo KienlongBank đang hướng đến nhằm thích nghi với những thay đổi và cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ của thị trường lao động. Với việc tập trung vào nâng cao và tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả, gắn kết giữa các nhân viên, KienlongBank đang từng bước hoàn thiện để trở thành một môi trường làm việc sáng tạo, hấp dẫn với Banker.