KienLongBank: Kích hoạt chương trình khuyến mại trên 5,4 tỷ đồng

PV.

Chào mừng Kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017) và Ngày Quốc tế lao động 1/5, KienLongBank triển khai chương trình khuyến mại “Gửi tiền Kiên Long - Nhận quà liền tay - Trúng ngay xế hộp”, dành cho khách hàng gửi tiết kiệm trên toàn quốc, với hơn 35.000 phần quà hấp dẫn, tổng giá trị trên 5,4 tỷ đồng.

Theo đó, Khách hàng cá nhân khi tham gia gửi tiết kiệm dự thưởng, với số tiền từ 20 triệu đồng trở lên, kỳ hạn 3 tháng sẽ được cấp mã số dự thưởng, tương ứng theo cấp số cộng và có cơ hội sở hữu các giải thưởng cực kỳ hấp dẫn, có giá trị cao từ KienLongBank. Trong đó, Giải đặt biệt là xe ô tô Mazda 6 trị giá trên 01 tỷ đồng.

Ngoài ra, đối với số tiền gửi từ 50 triệu đồng, khách hàng sẽ được nhận thêm quà tặng tại quầy giao dịch với nhiều loại quà thiết thực, hấp dẫn. Chương trình này được KienLongBank triển khai đồng loạt trên toàn hệ thống từ 3/4/2017 đến hết ngày 30/6/2017.

Đại diện KienLongBank, ông Võ Văn Châu, Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc cho biết: Đây là chương trình khuyến mại lớn nhất đầu năm 2017 của Kienlongbank, với tổng số lượng hơn 35.000 quà tặng hấp dẫn, giá trị cao hơn 5,4 tỷ đồng.

Chương trình này, KienLongBank đặc biệt gửi đến khách hàng nhằm tri ân về sự tín nhiệm, đồng hành với KienLongBank trong gần 22 năm qua. Bên cạnh lãi suất gửi tiết kiệm cạnh tranh, khách hàng còn có thêm 2 cơ hội nhận quà ngay và quà quay số. Số tiền gửi càng nhiều thì cơ hội trúng thưởng càng cao.

Thông qua chương trình này cho thấy nỗ lực của KienLongBank luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm và đem lại lợi ích tối ưu cho khách hàng, đặc biệt các khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm.

Dự kiến thời gian tổ chức quay số để tìm ra chủ nhân của Giải đặc biệt và 50 phần quà hấp dẫn cuối chương trình vào ngày 07/7/2017.