Nếu trên khuôn mặt bạn có vài đặc điểm này thì tài lộc đến với bạn chỉ là chuyện sớm muộn

Theo Nguyễn Hiền/ttvn.vn

Những nét đặc trưng trên khuôn mặt khác nhau của mỗi người có thể cho ta thấy các đặc điểm vận may khác nhau mà một người sở hữu, chẳng hạn như tài vận, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên... đều có thể dễ dàng nhìn ra từ những nét đặc trưng trên khuôn mặt của từng người.

Nếu sở hữu mũi dài, cao, rộng và một đôi mắt sáng thì tài lộc sẽ đến với bạn vào giai đoạn trung đình. Nguồn: internet
Nếu sở hữu mũi dài, cao, rộng và một đôi mắt sáng thì tài lộc sẽ đến với bạn vào giai đoạn trung đình. Nguồn: internet

Tài vận của mỗi người ở mỗi độ tuổi khác nhau cũng có thể có những biểu hiện cụ thể khác nhau. Trong nhân tướng học thì tài vận của con người được phân thành 3 giai đoạn đó là thượng đình, trung đình và hạ đình (tức tài vận ở những giai đoạn đầu, giữa và cuối cuộc đời). Vì vậy những biểu hiện đặc trưng nào trên khuôn mặt có thể cho thấy rõ ràng nhất tài vận và sự nghiệp của mỗi con người ở mỗi thời kỳ khác nhau.

Sở hữu ấn đường rộng là người có tài lộc ngay từ giai đoạn thượng đình

Ấn đường là gì? Ấn đường đó chính là khoảng cách giữa hai đầu lông mày, cũng là điểm quan trọng trên khuôn mặt của con người. Theo nhân tướng học thì ấn đường chính là cung mệnh, là phần rất quan trọng, nó là đại diện cho vận may về phương diện sức khỏe, tâm tư, tình cảm, thu nhập, công việc... Những ai sở hữu ấn dường rộng tức là khoảng hai đầu ngón tay chụm lại là những người thành đạt ngay từ những giai đoạn thượng đình (giai đoạn đầu cuộc đời), họ luôn được quý nhân phù trợ. Những người này luôn có tính cách mạnh mẽ, dày dạn kinh nghiệm từng trải, dám làm, dám chịu, cẩn thận, tỉ mỉ, và sẽ không bao giờ mắc sai lầm đáng tiếc nào cả.

Về mặt tính cách những người có ấn đường rộng là người sống có lòng bao dung nhân ái, luôn biết quan tâm, giúp đỡ mọi người. Vì vậy mà mối quan hệ xã hội của họ cực kỳ tốt, chính lí do này đã làm cho sự nghiệp của họ lên như diều gặp gió ngay từ khi họ còn rất trẻ.

Nếu trên khuôn mặt bạn có vài đặc điểm này thì tài lộc đến với bạn chỉ là chuyện sớm muộn - Ảnh 1.

Nếu sở hữu mũi dài, cao, rộng và một đôi mắt sáng thì tài lộc sẽ đến với bạn vào giai đoạn trung đình

Phân tích các đặc điểm về tài vận và sự nghiệp của một người ở tuổi trung niên có thể được nhìn thấy từ các đặc trưng mũi và mắt của họ.

Theo nhân tướng học thì mũi chính là cung tiền tài. Mũi là phần nổi bật nhất của khuôn mặt, mũi thể hiện lòng tự trọng, khả năng, địa vị xã hội và cá tính của một người. Mắt là biểu tượng của thứ hạng trong khi mũi là biểu tượng của sự giàu có. Như vậy đặc điểm hình dạng của mũi có ảnh hưởng rất lớn đến tiền tài của mỗi con người. Mũi dài tương xứng với trán, chuẩn đầu tròn, lỗ mũi kín, cánh mũi dày dặn cân và tương xứng, nếu có lưỡng quyền cao nữa là báo hiệu người đó có cuộc sống tài chính sung túc, và nếu người này có nọng cổ to nữa thì luôn sống trong giàu sang phú quý đến tận cuối đời.

Mắt là cửa sổ tâm hồn thể hiện tâm tư tình cảm và qua đôi mắt mọi người cũng biết được tính cách và vận mệnh của người đó. Những người sở hữu đôi mắt to, sáng, cân đối, lòng trắng và lòng đen rõ ràng là những người có tài lộc ở giai đoạn trung niên.

Những người có mũi dài, cao, rộng và thêm vào đó một đôi mắt sáng là những người sống đầy khát vọng tuổi trẻ, tâm hồn trong sáng, luôn biết yêu thương, quan tâm chia sẻ với mọi người, luôn biết vươn lên trong cuộc sống và đặc biệt là biết nắm bắt thời cơ. Bởi vậy mà những ai sở hữu những nét đặc trưng này tài lộc sẽ chào đón họ từ giai đoạn thượng đình kéo dài đến hạ đình.

Nếu sở hữu cằm rộng và tròn thì tài lộc sẽ đến với bạn vào giai đoạn hạ đình

Vào những năm cuối của cuộc đời để phát triển sự nghiệp thì thực sự là vấn đề không dễ dàng, nhưng nếu ai mà sở hữu một chiếc cằm rộng và tròn thì sự nghiệp của họ vẫn rạng ngời cho dù ở những năm cuối cuộc đời.

Trong nhân tướng học hình dạng và kích thước của cằm sẽ nói nên tài vận vào giai đoạn hạ đình (khoảng 61-75 tuổi). Ai mà sở hữu cằm đẹp nghĩa là người này sẽ có một cuộc sống sung túc khi về già.

Những người này luôn khát khao nắm quyền lực trong tay, không bao giờ dễ dàng từ bỏ ước mơ nằm quyền lực của mình. Chỉ cần có cơ hội là họ sẽ bắt tay vào thực hiện những mục tiêu mới mà họ đã nung nấu bấy lâu nay, vì vậy mà ở cuối đời vẫn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.