VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Hotline: 0987 828585
Hệ sinh thái thẻ tín dụng VIB, giải pháp thông minh cho chi tiêu mùa Tết

Hệ sinh thái thẻ tín dụng VIB, giải pháp thông minh cho chi tiêu mùa Tết

12 dòng thẻ tín dụng đa lựa chọn, nhiều đặc quyền đến từ Ngân hàng Quốc Tế (VIB) sẽ mang lại lợi ích vượt trội cho mọi mua sắm Tết.

Gửi tiền đầu năm, nhận ngay “Tài” – “An” – “Lộc” từ VIB

VIB công bố kết quả kinh doanh năm 2021, lợi nhuận vượt 8.000 tỷ đồng, tăng trưởng 38%

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1950, đến nay hơn 2,8 tỷ chiếc thẻ tín dụng đang gắn bó trong thói quen chi tiêu hàng ngày của người dân khắp thế giới.

Riêng ở Mỹ, có 1,06 tỷ thẻ tín dụng đang được sử dụng, mỗi người dân có trung bình 4 thẻ. Còn ở Anh, cứ 10 người trưởng thành thì có 6 người xài thẻ dạng này. Đặc biệt trong đại dịch, người dân thế giới càng ưa chuộng thẻ tín dụng hơn bởi khả năng tiếp cận tín dụng 0% lãi suất dễ dàng, thanh toán không tiếp xúc an toàn, chi tiêu thông minh cùng nhiều ưu đãi đi kèm.

Tại Việt Nam, thẻ tín dụng là giải pháp chi tiêu hiệu quả cho người dân dịp cận Tết. Giữa bối cảnh dịch bệnh tác động phần nào đến thu nhập 2021, nhu cầu chi tiêu Tết như sửa chữa nhà cửa, mua đồ đạc mới, đặt vé máy bay, mua tour du lịch Tết, chuẩn bị đồ dùng học tập, đóng học phí kỳ 2 cho con, đóng phí bảo hiểm đến hạn,... vẫn cần được quan tâm. Khi này, các công cụ tài chính với ưu đãi vượt trội cho mọi chi tiêu như các dòng thẻ tín dụng độc đáo của VIB sẽ là giải pháp thông minh để người dùng thoải mái tận hưởng kỳ nghỉ Tết.

Trên thị trường, sức hút của thẻ tín dụng VIB không chỉ nằm ở lợi thế đa dạng lựa chọn, chi tiêu trước trả tiền sau với hạn mức lớn lên đến 2 tỷ đồng và thời hạn thanh toán dài hơn lên đến 55 ngày, mà còn ở hàng loạt ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% tại các đối tác lớn trên toàn quốc liên tục được nhà băng này triển khai và tính năng độc đáo mang lại lợi ích vượt trội đo ni đóng giày cho từng nhóm nhu cầu chi tiêu cụ thể.

Đó là dòng thẻ Travel Élite và Premier Boundless dành riêng cho các tín đồ du lịch với mức phí / tỷ giá giao dịch ngoại tệ thuộc nhóm thấp nhất thị trường và đặc quyền sử dụng phòng chờ tại hơn 1.000 sân bay trên toàn thế giới, ...

Với người dùng chi tiêu thường xuyên cho gia đình, VIB có 2 dòng thẻ Family Link - tích điểm đến 16 lần cho mọi chi tiêu kết nối gia đình và Rewards Unlimited - tặng điểm gấp 20 lần khi thanh toán phí bảo hiểm, tặng điểm gấp 5 lần cho chi tiêu tại siêu thị, trung tâm thương mại.

Người dùng là chủ sở hữu xe hơi sẽ được tặng đến 500 lít xăng mỗi năm và hoàn tiền 30% phí dịch vụ tại Trung tâm/Xưởng bảo dưỡng xe ô tô với thẻ tín dụng VIB Happy Drive. Ảnh: VIB
Người dùng là chủ sở hữu xe hơi sẽ được tặng đến 500 lít xăng mỗi năm và hoàn tiền 30% phí dịch vụ tại Trung tâm/Xưởng bảo dưỡng xe ô tô với thẻ tín dụng VIB Happy Drive. Ảnh: VIB

Hay dòng thẻ VIB Cashback dành riêng cho người dùng thường xuyên chi tiêu cho ẩm thực, y tế và sức khỏe, giải trí hoặc cho các dịch vụ marketing/quảng cáo với tính năng hoàn tiền không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu, lên đến 10% cho nhóm danh mục chi tiêu đăng ký.

Với những người trẻ am hiểu công nghệ và yêu thích chi tiêu trực tuyến, VIB có các dòng thẻ VIB Online Plus 2in1 tích điểm đến 20 lần cho các giao dịch Grab, VIB Online Plus hoàn tiền đến 6% mọi giao dịch online. Khi mới bắt đầu làm quen với thẻ tín dụng, người trẻ có thể tận hưởng tính năng Rút tiền không giới hạn đến 100% hạn mức và miễn phí thường niên trọn đời từ dòng thẻ Financial Free của nhà băng này.

Đặc biệt, VIB Zero Interest Rate là thẻ dành riêng những ai muốn tự động chuyển đổi trả góp 0% lãi suất cho mọi mua sắm và miễn lãi trọn dòng đời của thẻ.

Các loại thẻ tín dụng còn được cá nhân hóa với các tính năng độc đáo của VIB mang lại lợi ích vượt trội cho mọi nhu cầu chi tiêu (di chuyển, du lịch, ăn uống…), giúp chủ thẻ sinh lời ngay trên khoản tiền giao dịch thẻ. Những dòng thẻ ưu việt của VIB nói riêng và các ngân hàng nói chung đã giúp thẻ tín dụng đang ngày càng trở thành giải pháp chi tiêu thông minh được nhiều người sử dụng cho mua sắm, đặt dịch vụ cho nhu cầu những ngày Tết tây, Tết ta và mọi chi tiêu thường nhật.

Cho mùa Tết 2022, VIB vừa tung ra chương trình “Quay Là Trúng” dành riêng cho các chủ thẻ tín dụng của ngân hàng trong thời gian từ 24/1-1/5/2022. Ảnh: VIB
Cho mùa Tết 2022, VIB vừa tung ra chương trình “Quay Là Trúng” dành riêng cho các chủ thẻ tín dụng của ngân hàng trong thời gian từ 24/1-1/5/2022. Ảnh: VIB

Tham gia chương trình, chủ thẻ thực hiện quy đổi số lít xăng/dặm thưởng/điểm thưởng/tiền thưởng/Smile để nhận lượt quay số 100% trúng thưởng tại ứng dụng Ngân hàng di động MyVIB tương ứng với từng loại Thẻ. Các giải thưởng từ chương trình gồm: 01 giải đặc biệt 99 triệu đồng; 39 giải nhất ngày Thần Tài mùng 10 Tết 1 chỉ vàng 9999/giải; 14 giải tuần 10 triệu đồng/giải và 99.999 giải eGifts mệnh giá 500.000 - 1 triệu VNĐ mỗi ngày từ nay đến 1/5/2022.

Đặc biệt trong 6 ngày từ mùng 1 đến 6 Tết, cứ mỗi giao dịch chi tiêu qua thẻ tín dụng VIB, chủ thẻ được tặng thêm một lượt quay số, tối đa 3 lượt/thẻ và áp dụng cho các dòng thẻ không tích điểm/hoàn tiền như Financial Free và Zero Interest Rate mà trước đây chưa được tận hưởng chương trình Quay là trúng

Đáp ứng nhu cầu hạn chế tiếp xúc mùa Covid mà vẫn có chiếc thẻ tín dụng tuyệt vời để sử dụng, khách hàng chỉ cần truy cập website VIB, chọn thẻ tín dụng muốn mở và bấm "Đăng ký ngay", nhập thông tin theo mẫu trong 3-5 phút, nhận kết quả phê duyệt hạn mức tín dụng đến 200 triệu đồng sau 30 phút. Nhận thông tin thẻ gửi qua MyVIB và có thể bắt đầu chi tiêu ngay.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM