Nhiều doanh nhân kim hoàn được Chủ tịch Nước và Thủ tướng Chính phủ khen thưởng

PV.

TCTC Online - Ngày 23/01/2011, tại Hà Nội đã diễn ra lễ đón nhận Huân chương Lao động của Chủ tịch Nước và trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân, tập thể tiêu biểu đã có nhiều thành tích xuất sắc trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất vàng bạc đá quý tại Việt Nam.

Do Trung ương Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam đứng ra tổ chức, Chương trình có ý nghĩa thiết thực, nhằm kịp thời động viên và tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập, đồng thời tạo niềm tin và khuyến khích các cá nhân, doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, góp phần nâng cao uy tín, thương hiệu sản phẩm với bạn bè quốc tế.

Tại buổi lễ, ông Vũ Minh Châu, Tổng giám đốc Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu đã vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch Nước trao tặng vì những thành tích xuất sắc đã đạt được trong suốt những năm qua. Đây là phần thưởng cao quý và xứng đáng của Đảng và Nhà nước dành cho doanh nhân văn hóa Vũ Minh Châu nhằm ghi nhận công sức, thành quả của quá trình phấn đấu sau hơn 20 cống hiến miệt mài cho sự nghiệp phát triển ngành Kim hoàn Việt Nam. Đồng thời, Chủ tịch Nước cũng biểu dương và ghi nhận những cống hiến, đóng góp của toàn bộ tập thể CBCNV Bảo Tín Minh Châu trong sự nghiệp xây dựng và phát triển nước đất nước nói chung và sự nghiệp phát triển của ngành Kim Hoàn Việt Nam nói riêng.

Cũng tại buổi lễ, bà Lương Thị Điểm, Chủ doanh nghiệp Vàng bạc Bảo Tín, thân mẫu Tổng giám đốc Vũ Minh Châu vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen vì những đóng góp của Bà đối với ngành Mỹ nghệ Kim hoàn đá quý Việt Nam.