Nhiều ưu đãi hấp dẫn trong ngày mở bán Sakura Valley tại Đồng Nai

PV.

Trong vòng gần 2 tháng chính thức mở bán, hơn 300 nền đất của dự án đã có chủ và gần 80 khách đặt hàng mua nhà phố xây sẵn. Vào ngày 01/11 tới đây, LDG Group tiếp tục mở bán đợt tiếp theo với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Phối cảnh dự án Sakura Valley
Phối cảnh dự án Sakura Valley

Sự thành công của dự án Sakura Valley bắt nguồn từ nhiều yếu tố: uy tín của chủ đầu tư, ý tưởng phát triển dự án, quy mô, tiến độ triển khai dự án…Và một yếu tố không thể thiếu, trực tiếp ảnh hưởng đến túi tiền của khách hàng là các chính sách ưu đãi mà LDG Group đang áp dụng.

Ông Nguyễn Cao Cường, Phó Tổng Giám đốc LDG Group cho biết với mức giá hợp lý chỉ từ 268 triệu/nền khách hàng sở hữu đất nền tại dự án Sakura Valley sẽ có cơ hội nhận được xe SH Mode trị giá gần 60 triệu đồng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được chiết khấu lên đến 21%. Thanh toán linh hoạt trong 18 tháng với lãi suất 0% và nhận ngay 2-25 chỉ vàng tùy theo số lượng, giá trị sản phẩm. Khi trở thành cư dân của Sakura Valley, khách hàng sẽ nhận được thẻ VIP để được sử dụng hệ thống tiện ích vĩnh viễn của khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền cũng như để sử dụng dịch vụ vui chơi tại các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng của LDG Group đầu tư với mức giá ưu đãi…

Ngoài những chính sách ưu đãi hấp dẫn trên, ấn tượng nhất với khách hàng quan tâm đến dự án Sakura Valley chính là chương trình cam kết nhận cho thuê lại với mức sinh lời 60 triệu/năm trong vòng 3 năm mà LDG Group vừa công bố.

Theo ông Nguyễn Cao Cường, có nhiều yếu tố thuận lợi của dự án đáp ứng được việc cho thuê sinh lợi mà không phải dự án nào cũng có thể cam kết cho khách hàng. Cụ thể, với lợi thế nằm trong lòng khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền và liền kế dự án này là vùng đô thị bao gồm cả khu công nghệ cao có rất nhiều doanh nghiệp FDI hoạt động với hàng trăm ngàn nhân viên làm việc tại đây. Vì vậy, LDG Group có kế hoạch sẽ sử dụng nhà ở trong khu đô thị Sakura Valley để khai thác dịch vụ lưu trú phục vụ cho khu du lịch và nhà ở cho các chuyên gia làm việc tại khu công nghệ cao.

Theo phân tích của nhiều chuyên gia bất động sản, bên cạnh vị thế đắc địa, môi trường sinh thái phù hợp xu thế chọn bất động sản nghỉ dưỡng làm tài sản đầu tư, sở hữu, thiết kế theo mô hình đô thị riêng biệt dành cho các chuyên gia phù hợp với không gian quy hoạch có nhiều khu công nghệ cao xung quanh, chính sách cam kết sinh lời của chủ đầu tư Sakura Valley là yếu tố quan trọng để thu hút mãi lực của người mua.

Nhận xét về xu thế cam kết lợi nhuận cho thuê lại, bà Dương Thùy Dung – Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu và tư vấn thị trường CBRE Việt Nam cho biết trong mức độ tỷ suất sinh lời hợp lí, thời gian cam kết không quá lâu, nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng chủ đầu tư cộng thêm vào giá thành khi bán, bởi chủ đầu tư đã tính toán được yếu tố dòng tiền để bù đắp chi phí thực thi trong giá vốn.

Theo thông tin từ LDG Group, vào ngày 01/11 tới đây, ngoài việc mở bán nhiều lô đất có vị trí đẹp, đơn vị này còn triển khai mở bán nhà phố xây sẵn hoàn thiện nội thất. “Các căn nhà phố xây sẵn sẽ có giá cả hợp lý tiện lợi phù hợp với túi tiền của đa số người dân với thiết kế thông minh, phong cách thiết kế theo kiến trúc nhà Châu Âu và gần gũi thiên nhiên” ông Nguyễn Cao Cường cho hay.