Novaland dành 100 căn hộ cho kiều bào và người nước ngoài

Thanh Sơn

(Taichinh) - Nhằm đón nhu cầu của kiều bào và người nước ngoài sở hữu nhà ở Việt Nam theo Luật Đất đai sửa đổi, tập đoàn Novaland đã triển khai chương trình “100 căn hộ đầu tiên chào đón Kiều bào và người nước ngoài”.

Novaland dành 100 căn hộ cho người nước ngoài. Ảnh Novaland
Novaland dành 100 căn hộ cho người nước ngoài. Ảnh Novaland

Với những ưu đãi đặc biệt như: Tặng gói cam kết cho thuê tương đương 8% trong năm đầu tiên và gói dịch vụ hỗ trợ quản lý trong giai đoạn hoàn thiện nội thất, đặc biệt, cam kết hoàn tiền mua nhà cộng lãi suất phát sinh nếu trong vòng 01 tháng từ thời điểm giao nhà khách hàng chưa hài lòng về sản phẩm.

Chương trình được bắt đầu từ ngày 1/7 đối với 100 căn hộ đầu tiên của 04 dự án The Sun Avenue (Q.2), The Botanica (Q. Tân Bình), Lucky Palace (Q.6), Sunrise CityView (Q.7) do Novaland đầu tư và phát triển.

Không chỉ gạt bỏ được nỗi lo về quyền sở hữu khi mua nhà tại Việt Nam, Kiều bào và người nước ngoài cũng có thể yên tâm về hiệu quả đầu tư với chương trình ưu đãi hấp dẫn trên dành cho khách hàng mua các căn hộ của Novaland. Ngoài ra, khách hàng là Việt Kiều hay người nước ngoài còn được tặng vé khứ hồi về Việt Nam tham quan các dự án của Novaland, được quyền thay đổi căn hộ có giá trị tương đương hoặc lớn hơn trong vòng 03 tuần tính từ ngày hoàn thành đặt cọc, và cùng lúc được nhận những ưu đãi từ chính sách bán hàng của tất cả dự án hiện hành.

Đồng thời, để giải quyết những khó khăn khi phải trông coi căn hộ từ xa cho bà con Kiều bào, Novaland sẽ là người bạn đồng hành để hỗ trợ khách hàng quản lý hiệu quả tài sản và công việc đầu tư của mình. Cụ thể, Novaland sẽ thu hộ và chuyển tiền của khách thuê vào tài khoản tại Việt Nam cho Kiều bào; hỗ trợ giải quyết tất cả các sự cố, vấn đề có thể xảy ra trong giai đoạn hoàn thiện…Bất kỳ băn khoăn nào về pháp lý khi Kiều bào mua nhà hoặc cho thuê nhà tại Việt Nam, Novaland đều sẵn sàng tư vấn miễn phí.

Ông Phan Thành Huy – Tổng Giám đốc Novaland chia sẻ: “Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đưa ra những sản phẩm và chương trình thiết thực nhất. Tôi tin rằng với những cam kết của Novaland cùng với những ưu đãi hấp dẫn sẽ giải tỏa được tâm lý lo ngại của bà con Kiều bào và người nước ngoài cũng như giúp bà con Kiều bào và người nước ngoài nhanh chóng chọn được sản phẩm bất động sản ưng ý cho mình và gia đình tại Việt Nam.”

Việc triển khai chương trình ưu đãi dành cho đối tượng Kiều Bào và nước ngoài thể hiện nỗ lực của Novaland nhằm đảm bảo quyền lợi và tăng thêm lòng tin cho khách hàng, đây cũng chính là bước tiên phong cho việc thực hiện dự luật kinh doanh bất động sản sẽ có hiệu lực từ ngày 01/7/2015, đồng thời đón đầu làn sóng đầu tư từ nước ngoài sắp đổ bộ vào thị trường bất động sản, góp phần thúc đẩy thị trường phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.