Phú Long nhận bằng khen trong công tác phòng chống dịch tại TP. Hồ Chí Minh

Thu Hoài

Sáng 17/11, Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống. Cũng nhân dịp này, Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Nên cũng đã trao tặng bằng khen cho những doanh nghiệp, tập thể đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch COVID-19 trong thời gian vừa qua.

Đại diện Công ty Phú Long nhận bằng khen trong công tác phòng chống dịch tại TP. Hồ Chí Minh. Ảnh: PL.
Đại diện Công ty Phú Long nhận bằng khen trong công tác phòng chống dịch tại TP. Hồ Chí Minh. Ảnh: PL.

Theo đó, Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh nhận định, trong thời gian khó khăn nhất của Thành phố, người dân cũng như doanh nghiệp, đoàn thể đã hết lòng chung tay vì cộng đồng. Các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp…. bằng nhiều hình thức khác nhau, nỗ lực chung tay cùng với Chính phủ, chính quyền và người dân phía Nam trong cuộc chiến với dịch bệnh và những hệ lụy của nó đối với nền kinh tế và cuộc sống dân sinh, đặc biệt là của người dân nghèo, những nhóm đối tượng dễ bị tổn thương.

Ông Vũ Hoài Nam - Phó tổng giám đốc Phú Long nhận bằng khen từ MTTQ Việt Nam. Ảnh: PL
Ông Vũ Hoài Nam - Phó tổng giám đốc Phú Long nhận bằng khen từ MTTQ Việt Nam. Ảnh: PL

Trong năm 2021, công ty Phú Long đã thực hiện nhiều hoạt động vì cộng đồng như: Tài trợ cho chương trình “Bữa cơm yêu thương”; trao tặng máy thở chức năng cao cho bệnh viện An Bình; 2 máy thở, 2 xe cứu thương, 1 xe tiêm chủng tặng hàng chục tấn gạo đối với huyện Nhà Bè nhằm hỗ trợ người dân TP. Hồ Chí Minh trong bối cảnh đại dịch tác động mạnh mẽ đến đời sống và kinh tế.

Đại diện Công ty, ông Vũ Hoài Nam - Phó tổng giám đốc Phú Long rất vinh dự khi nhận bằng khen “Đã có thành tích tiêu biểu trong tham gia, ủng hộ các hoạt động phòng, chống dịch COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh”.

Ông Nam bày tỏ: “Càng khó khăn, càng lan tỏa yêu thương và trách nhiệm với cộng đồng mạnh mẽ hơn. Sự chung tay, đồng sức lúc này sẽ góp phần mang lại những hiệu quả thiết thực và tạo ra thêm nhiều nguồn lực hơn nữa để đẩy lùi dịch bệnh, cũng như góp phần xây dựng hình ảnh một nước Việt Nam đoàn kết, an toàn và nhân ái. Đây cũng là quan điểm nhất quán của Phú Long trong suốt quá trình hình thành và phát triển”.