PVcomBank dành 1.000 tỷ đồng ưu đãi tín dụng cho khách hàng doanh nghiệp

PV.

(Tài chính) Từ nay đến hết ngày 31/12/2014, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi tín dụng dành cho khách hàng doanh nghiệp với gói tín dụng ưu đãi lãi suất tổng trị giá 1.000 tỷ đồng và 10 triệu USD.

PVcomBank dành 1.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi cho khách hàng DN vay sản xuất kinh doanh. Nguồn: Internet
PVcomBank dành 1.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi cho khách hàng DN vay sản xuất kinh doanh. Nguồn: Internet
Theo PVcomBank, gói tín dụng trên là để hỗ trợ các doanh nghiệp có thêm nguồn vốn đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh trong thời điểm nước rút cuối năm.

Cụ thể, đối với gói tín dụng ưu đãi 1.000 tỷ đồng, khách hàng là doanh nghiệp/tổ chức sẽ được hỗ trợ vay vốn với mức lãi suất ưu đãi từ 7,5%/năm đến 8%/năm trong vòng 06 tháng đầu kể từ thời điểm khách hàng nhận nợ.

Đối với gói tín dụng ưu đãi 10 triệu USD, doanh nghiệp được hưởng mức lãi suất từ 3,5%/năm trong 06 tháng đầu tiên kể từ thời điểm khách hàng nhận nợ.

Thông qua chương trình này, PVcomBank tin tưởng chương trình sẽ tiếp sức cho các doanh nghiệp tăng tốc về đích sớm năm 2014, đồng thời thể hiện sự nỗ lực không ngừng của PVcomBank nhằm góp phần mang đến sự thành công cho doanh nghiệp và mong muốn luôn được đồng hành cùng doanh nghiệp trên mỗi chặng đường phát triển.

Để biết thêm chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ bất kỳ Chi nhánh/Phòng Giao dịch của PVcomBank trên toàn quốc; Hoặc gọi đến tổng đài 1900 5555 92./.