PVcomBank đồng hành cùng “Chắp cánh ước mơ, vượt sông hồ tìm chữ” lần thứ 5

Theo PVcombank

Ngày 27/09/2015, tại Hà Nội, Hội khuyến học Việt Nam phối hợp với NXB Dân trí, Công ty cổ phần Tập đoàn Truyền thông quốc gia Việt Nam đã tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật từ thiện “Chắp cánh ước mơ, vượt sông hồ tìm chữ” lần thứ 5.

Để cùng chung tay chia sẻ, giúp đỡ các em nhỏ thiếu may mắn, thông qua chương trình này, PVcomBank tài trợ tiền và quà với tổng giá trị 100 triệu đồng tới tận tay các cháu học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

Chương trình “Chắp cánh ước mơ, vượt sông hồ tìm chữ” được tổ chức nhằm biểu dương những tấm gương học sinh, sinh viên đã vượt khó vươn lên trong học tập và trong cuộc sống. Đồng thời mong muốn xã hội hiểu hơn về những khó khăn, vất vả của các em học sinh, từ đó có những hành động giúp đỡ thiết thực nhằm động viên, tạo điều kiện tốt nhất để các em được đến trường như các bạn cùng trang lứa.

Qua 4 lần tham gia đồng hành cùng chương trình “Chắp cánh ước mơ, vượt sông hồ tìm chữ”, đến nay PVcomBank đã trao tặng hàng trăm phần quà, suất học bổng, trị giá hàng trăm triệu đồng đến tận tay các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương trên khắp cả nước.

Ngoài ra Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin hợp tác với Hội Khuyến học Việt Nam hàng năm nhằm tìm kiếm và trao học bổng toàn phần cho các tân sinh viên học giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn theo tiêu chí và điều kiện của Quỹ.

Ngoài phần tài trợ của PVcomBank, Hội Khuyến học VN cùng các nhà tài trợ khác đã trao tặng 30 suất học bổng, mỗi suất 11 triệu đồng cho 30 sinh viên vừa thi đỗ đại học. Số tiền này sẽ được tài trợ hằng năm cho các em.

Chương trình “Chắp cánh ước mơ, vượt sông hồ tìm chữ” 2015 đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và xúc động với những tiết mục biểu diễn đặc sắc của các em thiếu nhi và phần giao lưu với các em nhỏ khuyết tật nhưng đầy ý chí nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV9 Đài truyền hình Việt Nam, đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với khán giả tại nhà hát cũng như khán giả xem truyền hình.