PVcomBank nhận 2 giải thưởng uy tín quốc tế

PV.

Ngày 26/1/2018, trong Lễ trao giải cho các ngân hàng bán lẻ xuất sắc năm 2017 do Tạp chí Tài chính quốc tế - International Finance Magazine (IFM - Vương quốc Anh) tổ chức tại Singapore, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã được bình chọn và trao hai giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ đổi mới hiệu quả nhất Việt Nam 2017” và “Ngân hàng tài trợ thương mại hiệu quả nhất Việt Nam 2017”.

Đại diện PVcomBank nhận các giải thưởng "Ngân hàng bán lẻ đổi mới hiệu quả nhất Việt Nam 2017" và "Ngân hàng tài trợ thương mại hiệu quả nhất Việt Nam 2017".
Đại diện PVcomBank nhận các giải thưởng "Ngân hàng bán lẻ đổi mới hiệu quả nhất Việt Nam 2017" và "Ngân hàng tài trợ thương mại hiệu quả nhất Việt Nam 2017".

Các giải thưởng này được Tạp chí Tài chính quốc tế bình chọn và ghi nhận trên cơ sở đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh và chiến lược phát triển của PVcomBank thông qua các chỉ số tài chính, quy mô doanh nghiệp, mở rộng mạng lưới, tình hình giao dịch và những đóng góp vào sự phát triển chung của thị trường tài chính Việt Nam.

PVcomBank được Ban Tổ chức đánh giá cao về những nỗ lực và thành quả đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại. Qua đó, khẳng định vị thế, năng lực và uy tín của ngân hàng trong hệ thống các tổ chức tín dụng tại Việt Nam hiện nay.

Là Tạp chí chuyên ngành Tài chính - ngân hàng uy tín có trụ sở chính tại London - Vương quốc Anh, Tạp chí Tài chính quốc tế có đối tượng độc giả trên 20 quốc gia trên thế giới, chủ yếu là các tổng giám đốc, giám đốc tài chính, chuyên gia phân tích trong lĩnh vực kinh tế, nhà đầu tư và lãnh đạo các cơ quan Chính phủ.

Tạp chí Tài chính quốc tế được giới chuyên gia đánh giá cao về giá trị, tính chính xác và kịp thời của các thông tin trong Ngành, cũng như luôn đưa ra những nhận định đúng đắn về thị trường khu vực và thế giới. Giải thưởng năm 2017 có sự tham gia của nhiều ngân hàng uy tín tại châu Á, Việt Nam và những tên tuổi khác trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm dịch vụ công nghệ, bất động sản và tiêu dùng.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp PVcomBank nhận được giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ đổi mới hiệu quả” của Tạp chí Tài chính quốc tế. Cùng với đó, trong năm 2017, PVcomBank còn nhận thêm nhiều giải thưởng uy tín khác như: Ngân hàng có sản phẩm mobile banking sáng tạo hiệu quả và ngân hàng có giải pháp core banking đột phá, hiệu quả (Tạp chí Asian Banking Finance), top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017, top 4 nhà tuyển dụng được yêu thích ngành Tài chính - ngân hàng (Tổ chức tuyển dụng quốc tế Career Builder), top 3 ngân hàng có chỉ số Vietnam ICT cao nhất (Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Hội Tin học Việt Nam thực hiện)…