PVcomBank tổ chức Lễ ra mắt thẻ tín dụng PVcomBank MasterCard

Hiền Oanh

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa tổ chức Lễ ra mắt Thẻ tín dụng PVcomBank MasterCard.

Ông Nguyễn Hoàng Linh - Tổng giám đốc PVcomBank phát biểu tại buổi Lễ ra mắt thẻ tín dụng PVcomBank MasterCard, tối 21/4.
Ông Nguyễn Hoàng Linh - Tổng giám đốc PVcomBank phát biểu tại buổi Lễ ra mắt thẻ tín dụng PVcomBank MasterCard, tối 21/4.

Dự buổi lễ có ông Bùi Quang Tiến - Vụ trưởng Vụ Thanh toán Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; ông Nguyễn Vũ Trường Sơn - Tổng giám đốc PVN; ông Arn Vogels - đại diện MasterCard Việt Nam; ông Nguyễn Quang Minh - Giám đốc Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS); ông Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, ông Nguyễn Đình Lâm – Chủ tịch HĐQT PVcomBank, ông Nguyễn Hoàng Linh – Tổng Giám đốc PVcomBank cùng đông đảo các đối tác, khách hàng thân thiết, các cơ quan thông tấn báo chí.

Với sự liên kết cùng MasterCardWorldwide- mộttrong những tổ chức thẻ quốc tế hàng đầu thế giới, PVcomBank đã cho ra mắt PVcomBank MasterCard với các dòng thẻ tín dụng cao cấp Platinum/ Gold/ Smart. Thẻ tín dụng PVcomBank MasterCard được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt, tạo tiện lợi tối đa cho khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Hoàng Linh – Tổng Giám đốc PVcomBank cho biết: PVcomBank tiếp cận thị trường thẻ tín dụng tuy muộn hơn nhiều ngân hàng khác, nhưng bằng sự nỗ lực, sáng tạo, sản phẩm Thẻ đã đúc kết, rút kinh nghiệm từ những sản phẩm đã có trên thị trường để cho ra đời sản phẩm với ưu thế vượt trội.

Thẻ tín dụng PVcomBank dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhất, hiện đại nhất, an toàn với người sử dụng. Sự kiện này một lần nữa khẳng định năng lực cạnh tranh và tiềm lực tài chính của PVcomBank trong lĩnh vực công nghệ Thẻ đầy sôi động hiện nay.

Ông Arn Vogels - Trưởng đại diện MasterCard Việt Nam cho biết: Lễ ra mắt Thẻ tín dụng PVcomBank MasterCard là kết quả nỗ lực của 2 tổ chức PVcomBank và MasterCard Việt Nam nhằm tiếp tục phát triển mối quan hệ hợp tác hiệu quả, mang lại những giá trị, lợi ích thiết thực và tối ưu nhất cho khách hàng của hai bên.

Nhân dịp này, PVcomBank cũng triển khai Chương trình khuyến mại “Nhanh tay mở thẻ - Thỏa thích sắm hè” từ 25/04/2016 đến 25/06/2016. Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng mở mới thành công thẻ tín dụng PVcomBank MasterCard và có đóng đầy đủ phí thường niên (không áp dụng cho thẻ phát hành lại, thẻ phụ …). Tổng giá trị khuyến mại của Chương trình lên tới 525 triệu đồng.

Theo đó, trong thời gian chương trình 40 khách hàng đầu tiên mỗi tuần phát hành thẻ thành công và có giá trị giao dịch chi tiêu từ 2.000.000VNĐ vào kỳ sao kê đầu tiên của khách hàng sẽ nhận được thẻ mua hàng tại siêu thị Lottemart giá trị 1.500.000 VNĐ. Riêng tuần từ 20/06/2016 đến 25/06/2016, quà tặng khuyến mại sẽ áp dụng cho 30 khách hàng đầu tiên được ghi nhận trên hệ thống phát hành thẻ thành công và có giá trị giao dịch thanh toán hoặc rút tiền tối thiểu 2.000.000 VNĐ vào kỳ sao kê đầu tiên.

Với những tính năng tiện ích vượt trội, cùng dịch vụ hoàn hảo và ưu đãi không giới hạn, Thẻ tín dụng PVcomBank MasterCard hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng và đầy mới mẻ, đúng như slogan sản phẩm -Không chỉ là thói quen chi tiêu, đó là phong cách sống!./.