Ra mắt công trình nhạc nước nghệ thuật độc đáo nhất Việt Nam

Thanh Sơn

Ngày 22/6, Công ty TNHH Tài Nguyên đã giới thiệu công trình biểu diễn nhạc nước nghệ thuật độc đáo và hiện đại nhất Việt Nam.

Khu công viên nhạc nước này sẽ nằm tại khu Nam TP. HCM thuộc dự án Kenton Node Hotel Complex.
Khu công viên nhạc nước này sẽ nằm tại khu Nam TP. HCM thuộc dự án Kenton Node Hotel Complex.
Dự án được thực hiện bởi Công ty Top 3 thế giới về nhạc nước là Shanghai Jiayue Fountain Engineeting Co.,Ltd. Biểu diễn nhạc nước nghệ thuật được xem là "độc đáo nhất Việt Nam" với cột nước phun cao khoảng 100m, với nhiều công nghệ biểu diễn nhạc nước phức tạp, hiện đại...

Công trình này được xây dựng tại khu phức hợp đô thị Kenton Node Hotel Complex trên đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè, có vốn đầu tư 3 triệu USD và sẽ được chính thức vận hành phục vụ người dân miễn phí vào buổi tối mỗi ngày từ tháng 8/2017. Khi vận hành công trình sẽ có những cột nước phun cao tối đa 100m trong tiếng nhạc và phản chiếu ánh sáng nhiều màu sắc tạo nên hình ảnh, không gian giải trí đặc biệt cho người dân và du khác.

Nhạc nước mỗi đợt phục vụ khoảng 2.000 lượt khách mỗi đêm lúc 20h00, đặc biệt cuối tuần sẽ biểu diễn 2 lượt. Biểu diễn nhạc nước trước mắt sẽ hoạt động trong 3 năm, sau đó tùy nhu cầu Giải trí sẽ nâng cấp bổ sung.

Được biết, Công ty Tài Nguyên vừa tái khởi động dự án Kenton Node sau 6 năm dang dở. Ngoài ra, Công ty Tài Nguyên còn một số dự án điển hình khác như Công trình Đại lộ Hồ Chí Minh, Cao ốc văn phòng Vinatex - Tài Nguyên tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP. Hồ Chí Minh), dự án Kenton Node - Hotel Complex, dự án Evergreen và Thành phố Global - Hà Tây.

Công trình sẽ được kết nối với các tuyến du lịch đường sông do Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh triển khai nhằm tạo nên một điểm du lịch đặc sắc, hiện đại của Thành phố. Theo chủ đầu tư, đơn vị hợp tác để xây dựng công trình này là Shanghai Jiayue Fountain Engineeting Co.Ltd, đứng thứ ba thế giới về xây dựng các công trình nhạc nước.